Singers : T. M. Soundararajan and Jikki

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Kokkara kokkarakko saevalae
Kondhalikkum nenjilae
Kondirukkum anbilae
Akkarai kaattinaa thaevalae

Female : Kokkara kokkarakko saevalae
Kondhalikkum nenjilae
Kondirukkum anbilae
Akkarai kaattinaa thaevalae

Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae
Kondirukkum anbilae
Rendum undu endru nee
Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae
Kondirukkum anbilae
Rendum undu endru nee
Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Female : Kokkarakko… kokkarakko…
Kokkarakko… ko… ko…

Female : Kokkara kokkarakko saevalae
Kondhalikkum nenjilae
Kondirukkum anbilae
Akkarai kaattinaa thaevalae

Female : Kaalam naeram arindhu ulagai
Thatti ezhuppidum saevalae
Kaaththiruppavarai koththi virattidum
Kaaranam enna saevalae

Female : Kaalam naeram arindhu ulagai
Thatti ezhuppidum saevalae
Kaaththiruppavarai koththi virattidum
Kaaranam enna saevalae

Male : Koththavum illai virattavum illai
Kutram yaedhum nadandhidavillai
Konda ninaivugal kulaindhu pona pin
Inbam yaedhu kozhiyae
Andha ennam thavaru kozhiyae

Female : Kokkarakko… kokkarakko…
Kokkarakko… ko… ko…

Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae
Kondirukkum anbilae
Rendum undu endru nee
Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Female : Naattukku mattum bodhanai solli
Nambiya pennin nilaiyai ariyaa
Gnyaaniyai neeyum paaru
Idhu nyaayamthaanaa kooru

Male : Nambi iruppadhum
Natppai valarpadhum
Anbu mei anbu andha
Anbin karuthai vidha vidhamaaga
Artham seidhaal adhu vambu

Female : Kokkarakko… kokkarakko…
Kokkarakko… ko… ko…

Male : Kuppaiyyai kilari vidum kozhiyae
Kondirukkum anbilae
Rendum undu endru nee
Kandadhum illaiyo vaazhvilae

Female : Kokkara kokkarakko saevalae
Kondhalikkum nenjilae
Kondirukkum anbilae
Akkarai kaattinaa thaevalae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே
கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே
கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
அக்கறை காட்டினா தேவலே

ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
ரெண்டும் உண்டு என்று நீ
கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
ரெண்டும் உண்டு என்று நீ
கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண் : கொக்கரக்கோ…….கொக்கரக்கோ…..
கொக்கரக்கோ……கோ….கோ…..

பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே
கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
அக்கறை காட்டினா தேவலே

பெண் : காலம் நேரம் அறிந்து உலகை
தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே
காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும்
காரணம் என்ன சேவலே

பெண் : காலம் நேரம் அறிந்து உலகை
தட்டி எழுப்பிடும் சேவலே
காத்திருப்பவரை கொத்தி விரட்டிடும்
காரணம் என்ன சேவலே

ஆண் : கொத்தவும் இல்லை விரட்டவும் இல்லை
குற்றம் ஏதும் நடந்திடவில்லை
கொண்ட நினைவுகள் குலைந்து போன பின்
இன்பம் எது கோழியே
அந்த எண்ணம் தவறு கோழியே

பெண் : கொக்கரக்கோ…….கொக்கரக்கோ…..
கொக்கரக்கோ……கோ….கோ…..

ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
ரெண்டும் உண்டு என்று நீ
கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண் : நாட்டுக்கு மட்டும் போதனை சொல்லி
நம்பிய பெண்ணின் நிலையை அறியா
ஞானியை நீயும் பாரு
இது நியாயாம்தானா கூறு

ஆண் : நம்பி இருப்பதும்
நடப்பை வளர்ப்பதும்
அன்பு மெய் அன்பு அந்த
அன்பின் கருத்தை வித விதமாக
அர்த்தம் செய்தால் அது வம்பு

பெண் : கொக்கரக்கோ…….கொக்கரக்கோ…..
கொக்கரக்கோ……கோ….கோ…..

ஆண் : குப்பையை கிளறி விடும் கோழியே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
ரெண்டும் உண்டு என்று நீ
கண்டதும் இல்லையோ வாழ்விலே

பெண் : கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே
கொந்தளிக்கும் நெஞ்சிலே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
அக்கறை காட்டினா தேவலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here