Singers : Rahul Nambiar and Kathir

Music by : Vidyasagar

Male : Valiyor silar
Eliyor thammai
Vathaiyae puriyuvathaa
Maharaasargal
Ulagaaluthal
Nilyaam enum ninaivaa

Male : Uthavaathini
Oru thaamatham
Udanae vizhi thamizha

Male : Uthavaathini
Oru thaamatham
Udanae vizhi thamizha
Uthavaathini
Oru thaamatham
Udanae vizhi thamizha

Male : Kolaivaalinai edada
Migu kodiyor seyal aravae
Kugai vaazh oru puliyae
Uyar gunameviya thamizha

Chorus : Kolaivaalinai edada
Migu kodiyor seyal aravae
Kugai vaazh oru puliyae
Uyar gunameviya thamizha

Chorus : Thalaiaagiya aaramae puri
Sari neethiyum thaguma
Samamae porul sanaayagam
Enavae murasaraivaai

Male : Murasaraivaai
Chorus : Murasaraivaai
Male : Murasaraivaai
Chorus : Murasaraivaai

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார், கதிர்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : வலியோர் சிலர்
எளியோர் தம்மை
வதையே புரியுவதா
மகராசர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா

ஆண் : உதவாதினி
ஒரு தாமதம் உடனே
விழி தமிழா

ஆண் : உதவாதினி
ஒரு தாமதம் உடனே
விழி தமிழா உதவாதினி
ஒரு தாமதம் உடனே
விழி தமிழா

ஆண் : கொலைவாளினை
எடடா மிகு கொடியோர்
செயல் அறவே குகைவாழ்
ஒரு புலியே உயர் குணமேவிய
தமிழா

குழு : கொலைவாளினை
எடடா மிகு கொடியோர்
செயல் அறவே குகைவாழ்
ஒரு புலியே உயர் குணமேவிய
தமிழா

குழு : தலையாகிய
அறமே சரி நீதியும்
தகுமா சமமே பொருள்
சனாயகம் எனவே
முரசறைவாய்

ஆண் : முரசறைவாய்
குழு : முரசறைவாய்
ஆண் : முரசறைவாய்
குழு : முரசறைவாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here