Singers : S. Janaki and Chorus

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Female and Chorus : Kolakolaya mundhrikka
Neraiya neraiya suthivaa
Kolla adichavan engirukaan
Koottathila iruppaan kanduppudi

Female : Kolakolaya mundhrikka
Neraiya neraiya suthivaa
Kolla adichavan engirukaan
Koottathila iruppaan kanduppudi
Chorus : Hahahaha

Female : Kannodu kannu
Rendu onnoda onnu
Kannodu kannu
Rendu onnoda onnu
Kallam illa mullum illa poovilae
Kannaa ododi vaa..raaja vaa..

Female and Chorus : Kolakolaya mundhrikka
Neraiya neraiya suthivaa
Kolla adichavan engirukaan
Koottathila iruppaan kanduppudi

Female : Maan valartha kutti oru moonu
Andha moonum oru kudumbam
Paalootti vandhandha maanu
Adhan paasam oru ulagam

Female : Siricha adhuvum sirikkum
Ammaanai eppodhum naam kaappom
Siriya vayasu unakkum enakkum
Periya manasu namakku irukku
Kannaa ododi vaa..raaja vaa..

Female and Chorus : Kolakolaya mundhrikka
Neraiya neraiya suthivaa
Kolla adichavan engirukaan
Koottathila iruppaan kanduppudi
Hahahahaha…

Female : Kannodu kannu
Rendu onnoda onnu
Kallam illa mullum illa poovilae
Kannaa ododi vaa..raaja vaa..raaja vaa..

Female : Ellorkkum thandhai andha saami
Adhu engoo kudiyirukku
Kallaana saamikkoru thoodhu
Adhu ingae thunaiyirukku

Female : Eduka anaikka valarkka
Anbennum noolaalae nammai inaikka
Allum pagalum avarai ninaikka
Anbai ninaichu nerungiyirukka
Kannaa ododi vaa..raaja vaa..

Female and Chorus : Kolakolaya mundhrikka
Neraiya neraiya suthivaa
Kolla adichavan engirukaan
Koottathila iruppaan kanduppudi

Female : Kannodu kannu
Rendu onnoda onnu
Kannodu kannu
Rendu onnoda onnu
Kallam illa mullum illa poovilae
Kannaa ododi vaa..raaja vaa..raaja vaa…

Female and Chorus : Kolakolaya mundhrikka
Neraiya neraiya suthivaa
Kolla adichavan engirukaan
Koottathila iruppaan kanduppudi
Hahahahaha…

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் மற்றும் குழு : கொலகொலயா முந்திரிக்கா
நெறைய நெறைய சுத்திவா
கொள்ள அடிச்சவன் எங்கிருக்கான்
கூட்டத்தில இருப்பான் கண்டுபிடி

பெண் : கொலகொலயா முந்திரிக்கா
நெறைய நெறைய சுத்திவா
கொள்ள அடிச்சவன் எங்கிருக்கான்
கூட்டத்தில இருப்பான் கண்டுபிடி
குழு : ஹாஹாஹாஹா

பெண் : கண்ணோட கண்ணு
ரெண்டு ஒண்ணோட ஒண்ணு
கண்ணோட கண்ணு
ரெண்டு ஒண்ணோட ஒண்ணு
கள்ளம் இல்ல முள்ளும் இல்ல பூவிலே
கண்ணா ஓடோடி வா……..ராஜா வா……

பெண் மற்றும் குழு : கொலகொலயா முந்திரிக்கா
நெறைய நெறைய சுத்திவா
கொள்ள அடிச்சவன் எங்கிருக்கான்
கூட்டத்தில இருப்பான் கண்டுபிடி

பெண் : மான் வளர்த்த குட்டி ஒரு மூணு
அந்த மூணும் ஒரு குடும்பம்
பாலூட்டி வந்ததந்த மானு
அதன் பாசம் ஒரு உலகம்

பெண் : சிரிச்சா அதுவும் சிரிக்கும்
அம்மானை எப்போதும் நாம் காப்போம்
சிறிய வயசு உனக்கும் எனக்கும்
பெரிய மனசு நமக்கு இருக்கு
கண்ணா ஓடோடி வா……..ராஜா வா……

பெண் மற்றும் குழு : கொலகொலயா முந்திரிக்கா
நெறைய நெறைய சுத்திவா
கொள்ள அடிச்சவன் எங்கிருக்கான்
கூட்டத்தில இருப்பான் கண்டுபிடி..
ஹாஹாஹாஹா

பெண் : கண்ணோட கண்ணு
ரெண்டு ஒண்ணோட ஒண்ணு
கள்ளம் இல்ல முள்ளும் இல்ல பூவிலே
கண்ணா ஓடோடி வா……..ராஜா வா……

பெண் : எல்லோர்க்கும் தந்தை அந்த சாமி
அது எங்கோ குடியிருக்கு
கல்லான சாமிக்கொரு தூது
அது இங்கே துணையிருக்கு

பெண் : எடுத்து அணைக்க வளர்க்க
அன்பென்னும் நூலாலே நம்மை இணைக்க
அல்லும் பகலும் அவரை நினைக்க
அன்பை நெனச்சு நெருங்கியிருக்க
கண்ணா ஓடோடி வா……..ராஜா வா………..

பெண் மற்றும் குழு : கொலகொலயா முந்திரிக்கா
நெறைய நெறைய சுத்திவா
கொள்ள அடிச்சவன் எங்கிருக்கான்
கூட்டத்தில இருப்பான் கண்டுபிடி

பெண் : கண்ணோட கண்ணு
ரெண்டு ஒண்ணோட ஒண்ணு
கண்ணோட கண்ணு
ரெண்டு ஒண்ணோட ஒண்ணு
கள்ளம் இல்ல முள்ளும் இல்ல பூவிலே
கண்ணா ஓடோடி வா……..ராஜா வா……

பெண் மற்றும் குழு : கொலகொலயா முந்திரிக்கா
நெறைய நெறைய சுத்திவா
கொள்ள அடிச்சவன் எங்கிருக்கான்
கூட்டத்தில இருப்பான் கண்டுபிடி
ஹாஹாஹாஹா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here