Singer : K. J. Yesudas

Music by : Rajan & Rajan

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Neeyum naanum azhudha kanneer aaranadhu
Andha neeril parisil ingae pogindrathu
Neeyum naanum azhudha kanneer aaranadhu
Andha neeril parisil ingae pogindrathu

Male : Kodai naalil neerumillai
Odaikkenna nindhanai
Udhadu undu mutham illai
Naangu kannil vaedhanai
Vidhi vandhu thaan yedho thadai pottadhu
Idharkaagava thaali mudi pottadhu

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Indha gnyaayam indha dharmam
Yen vandhadhu
Paasam konda jeevan rendu thalladudhu
Indha gnyaayam indha dharmam
Yen vandhadhu
Paasam konda jeevan rendu thalladudhu

Male : Saadhi ingae sadhigal seidhaal
Needhi engae povathu
Vaeli vandhu kaalil thaithaal payanam
Enna aavadhu
Thuyar theerumae konjam mayangaathiru
Sugam aagumae nenjae kalangaathiru

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Aariraroo aaraaroo aariraroo aaraaroo

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது
நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது

ஆண் : கோடை நாளில் நீருமில்லை
ஓடைக்கென்ன நிந்தனை
உதடு உண்டு முத்தம் இல்லை
நான்கு கண்ணில் வேதனை
விதி வந்துதான் ஏதோ தடைப்போட்டது
இதற்காகவா தாலி முடிப் போட்டது

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது
இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது

ஆண் : சாதி இங்கே சதிகள் செய்தால்
நீதி எங்கே போவது
வேலி வந்து காலில் தைத்தால்
பயணம் என்ன ஆவது
துயர் தீருமே கொஞ்சம் மயங்காதிரு
சுகம் ஆகுமே நெஞ்சே கலங்காதிரு

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
ஆரிராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here