Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and S. V. Venkatraman

Female : Kolam kann kulira kanden
Kolam kann kulira kanden
Thirukkolam kann kulira kanden
Kolaagala kumara vaelaa
Kolaagala kumara vaelaa
Thirukkolam kann kulira kanden

Female : Naalaa maraisol gnjaana sakthiswaroobaa
Swaroobaa…aa…aa…aa…aa…aa…
Naalaa maraisol gnjaana sakthiswaroobaa
Naalaa maraisol gnjaana sakthiswaroobaa
Kalandha valli dheivaanai iruvarum

Female : Kalandha valli dheivaanai iruvarum
Gnjaaniyar pugazh iru sakthigalallavo
Gnjaaniyar pugazh iru sakthigalallavo

Female : Naan virumbum vannam
Maamayil vaagan unn

Female : Kolam kann kulira kanden
Thirukkolam kann kulira kanden

பாடகி : யு. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு மற்றும் எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்
கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்
திருக்கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்
கோலாகலக் குமர வேலா
கோலாகலக் குமர வேலா
திருக்கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்….

பெண் : நாலா மறைசொல் ஞான சக்திஸ்வரூபா
ஸ்வரூபா…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
நாலா மறைசொல் ஞான சக்திஸ்வரூபா
நாலா மறைசொல் ஞான சக்திஸ்வரூபா
கலந்த வள்ளி தெய்வானை இருவரும்

பெண் : கலந்த வள்ளி தெய்வானை இருவரும்
ஞானியர் புகழ் இரு சக்திகளல்லவோ
ஞானியர் புகழ் இரு சக்திகளல்லவோ

பெண் : நான் விரும்பும் வண்ணம் மாமயில் வாகன்

பெண் : உன் கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்
திருக்கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here