Singers : Nakul Abhyankar and Manasi Mahadevan

Music by : Raghu Dixit

Male : Kolusae sol kolusae
Enga maattikitta
Female : Manasae sol manasae
Enga Maattikitta

Male : Poottu pottu vechen
Methuvaa thirudikitta
Female : Enna paathukittae
Unna kottavitta

Male : Nenja tholachu vechen
Thiruppi tharavenaamae

Chorus : Adadaa naan
Akkuna naan
Pichu uthara poraan daa
Raavaana pagalaana
Muththa mazhayil
Nanaivaana

Male : Manasum melugaachu
Vayasum theeyaachu
Erinjae poyaachu
Aiyo aiyaiyoo

Female : Thayakkam poyaachu
Mayakkam vanthaachu
Madiyil vizhunthaachu
Kuiyo muiyaiyo

Female & Male : Ennaacho
Yethaacho sernthaacho oo oo oo

Male : Kadalaa nee irunthaa
Karaiyaa naan iruppen
Paarva perala enna thaakkida
Dhenamum thavam kedappen

Female : Thavaraa nee irunthaa
Sariyaa naan iruppen
Konjam merattuven
Unna thiruthuven
Illaennaa palla udappen

Male : Un uthattaala
Sella kadi pothum
En usurukkulla
Naattu vedi paayum
Pennae poo potta
Selaiyil maman
Thaena edukkattumaa

Chorus : Dandaanaa
Thillaanaa
Pichu uthara poraan daa
Raavaana pagalaana
Muththa mazhayil
Nanaivaana

Male : Manasum melugaachu
Vayasum theeyaachu
Erinjae poyaachu
Aiyo aiyaiyoo

Female : Thayakkam poyaachu
Mayakkam vanthaachu
Madiyil vizhunthaachu
Kuiyo muiyaiyo oh oh ho

Female & Male : Ennaacho
Yethaacho
Sernthaacho oo oo oo

பாடகர்கள் : நகுல் அபியங்கர்
மற்றும் மானசி மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ரகு திக்சித்

ஆண் : கொலுசே சொல் கொலுசே
எங்க மாட்டிக்கிட்ட
பெண் : மனசே சொல் மனசே
எங்க மாட்டிக்கிட்ட

ஆண் : பூட்டு போட்டு வெச்சேன்
மெதுவா திருடிகிட்ட
பெண் : என்ன பாத்துக்கிட்டே
உன்ன கோட்டைவிட்ட

ஆண் : நெஞ்ச தொலைச்சு வெச்சேன்
திருப்பி தரவேணாமே

குழு : அடடா நான்
அக்குனா நான்
பிச்சு உதர போறான்டா
ராவணா பகலானா
முத்த மழையில்
நனைவானா

ஆண் : மனசும் மெழுகாச்சி
வயசும் தீயாச்சு
எரிஞ்சே போயாச்சு
ஐயோ ஐயையோ

பெண் : தயக்கம் போயாச்சு
மயக்கம் வந்தாச்சு
மடியில் விழுந்தாச்சு
குய்யோ முய்யய்யோ

பெண் மற்றும் ஆண் :
என்னாச்சோ
ஏதாச்சோ சேர்ந்தச்சோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : கடலா நீ இருந்தா
கரையா நான் இருப்பேன்
பார்வை பேரலை என்ன தாக்கிட
தெனமும் தவம் கிடப்பேன்

பெண் : தவறா நீ இருந்தா
சரியா நான் இருப்பேன்
கொஞ்சம் மெரட்டுவேன்
உன்ன திருத்துவேன்
இல்லயென்னா பல்ல உடைப்பேன்

ஆண் : உன் உதட்டால
செல்ல கடி போதும்
என் உசுருக்குள்ள
நாட்டு வெடி பாயும்
பெண்னே பூ போட்ட
சேலையில் மாமன்
தேனை எடுக்கட்டுமா

குழு : டண்டாணா
தில்லானா
பிச்சு உதர போறான்டா
ராவணா பகலானா
முத்த மழையில்
நனைவானா

ஆண் : மனசும் மெழுகாச்சு
வயசும் தீயாச்சு
எரிஞ்சே போயாச்சு
ஐயோ ஐயையோ

பெண் : தயக்கம் போயாச்சு
மயக்கம் வந்தாச்சு
மடியில் விழுந்தாச்சு
குய்யோ முய்யய்யோ ஓ ஓ ஓ

பெண் மற்றும் ஆண் :
என்னாச்சோ
ஏதாச்சோ சேர்ந்தச்சோ
ஓ ஓ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here