Singers : Swarnalatha and Unnikrishnan

Music by : S. D. Shanthakumar

Male : Naanaa naa…..naannaa….naana
Chorus : Thanakkujum thanakkujum thanakkujum

Male : Kolusumanai tholainthathae thedavaa
Chorus : Thanakkujum thanakkujum
Female : Punnai mara kuyilae nee koodavaa
Chorus : Thanakkujum thanakkujum

Male : Kolusumanai tholainthathae thedavaa
Chorus : Thanakkujum thanakkujum
Female : Punnai mara kuyilae nee koodavaa
Chorus : Thanakkujum thanakkujum

Male : Manasa thotta mani naadham
Mayakkuthadi kanvaai
Female : Maraththa thotta kulir kaaththu
Kodhikkurathae analaai
Kodhikkurathae analaai

Chorus : Koduththu vachcha karugamani
Un kazhuththa thottu orasuthadi
Edhukku intha sokkuppodi
Etti nillu sonnapadi
Chorus : Thanakkujum thanakkujum

Male : Anjukkallu kammal thaaraen
Adi aaraangkallaa naanum vaaraen
Female : Yaezhu pulla peththu thaaraen
Naan ettu mani kattil vaaraen

Male : Onbathu giragam suththinaen
Ada unna naanum kuththinaen
Female : Paththu muththam kudukkaththaan
Naan paththiyaththa thoraththinaen

Male : Oththigai paarakkavae
Un verala pudikkavaa
Female : Mettiya pottathum
Nee vevram padikkavaa

Chorus : Padiththuraiyil kulikkaiyilae
Nee meenukku mattum pandhi vaikkirae
Haan parisam innum podavillai
Nee maangaa vaangi thinga vaikkirae

Male : Vaazhamara thoppukkulla
Un kaalazhaga paakkattumaa
Female : Vaazhaikkulai pola naanum
Ada vekkappattu sayattumaa

Male : Koththamalli poovae
Un kosuvam venum enakku
Female : Koththa paarkkum kokkae
Romba kurumbuthaanae unakku

Male : Udukkaiyai polavae
Un iduppum irukkuthu
Female : Udumbai polavae
Un pidiyum kanakkuthae mmm….

Male : Kolusumanai tholainthathae thedavaa
Chorus : Thanakkujum thanakkujum
Female : Punnai mara kuyilae nee koodavaa
Chorus : Thanakkujum thanakkujum

Male : Manasa thotta mani naadham
Mayakkuthadi kanvaai
Female : Maraththa thotta kulir kaaththu
Kodhikkurathae analaai
Kodhikkurathae analaai

Male : Aaa….aaa…..aa…..aaa….aaa…..aa….
Chorus : Thanakkujum thanakkujum
Thanakkujum thanakkujum
Thanakkujum thanakkujum

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். டி. சாந்தகுமார்

ஆண் : நானா னா……நான்னா…..னான
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்

ஆண் : கொலுசுமணி தொலைந்ததே தேடவா
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்
பெண் : புன்னை மரக் குயிலே நீ கூடவா
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்

ஆண் : கொலுசுமணி தொலைந்ததே தேடவா
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்
பெண் : புன்னை மரக் குயிலே நீ கூடவா
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்

ஆண் : மனசத் தொட்ட மணி நாதம்
மயக்குதடி கனவாய்
பெண் : மரத்த தொட்ட குளிர் காத்து
கொதிக்கிறதே அனலாய்
கொதிக்கிறதே அனலாய்…..

குழு : கொடுத்து வச்ச கருகமணி
உன் கழுத்த தொட்டு ஒரசுதடி
எதுக்கு இந்த சொக்குப்பொடி
எட்டி நில்லு சொன்னபடி….
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்

ஆண் : அஞ்சுக்கல்லு கம்மல் தாரேன்
அடி ஆறாங்கல்லா நானும் வாரேன்
பெண் : ஏழு புள்ள பெத்து தாரேன்
நான் எட்டு மணி கட்டில் வாரேன்

ஆண் : ஒன்பது கிரகம் சுத்தினேன்
அட உன்ன நானும் குத்தினேன்
பெண் : பத்து முத்தம் குடுக்கத்தான்
நான் பத்தியத்த தொரத்தினேன்

ஆண் : ஒத்திகை பார்க்கவே
உன் வெரல புடிக்கவா
பெண் : மெட்டிய போட்டதும்
நீ வெவரம் படிக்கவா

குழு : படித்துறையில் குளிக்கையிலே
நீ மீனுக்கு மட்டும் பந்தி வைக்கிறே
ஹான் பரிசம் இன்னும் போடவில்லை
நீ மாங்கா வாங்கி திங்க வைக்கிறே….

ஆண் : வாழமரத் தோப்புக்குள்ள
உன் காலழக பாக்கட்டுமா
பெண் : வாழைக்குலை போல நானும்
அட வெக்கப்பட்டு சாயட்டுமா

ஆண் : கொத்தமல்லி பூவே
உன் கொசுவம் வேணும் எனக்கு
பெண் : கொத்தப் பார்க்கும் கொக்கே
ரொம்ப குறும்புதானே உனக்கு

ஆண் : உடுக்கையை போலவே
உன் இடுப்பும் இருக்குது
பெண் : உடும்பை போலவே
உன் பிடியும் கணக்குதே ம்ம்ம்…

ஆண் : கொலுசுமணி தொலைந்ததே தேடவா
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்
பெண் : புன்னை மரக் குயிலே நீ கூடவா
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்

ஆண் : மனசத் தொட்ட மணி நாதம்
மயக்குதடி கனவாய்
பெண் : மரத்த தொட்ட குளிர் காத்து
கொதிக்கிறதே அனலாய்
கொதிக்கிறதே அனலாய்…..

ஆண் : ஆஆ……ஆஆ…..ஆ…ஆஆ….ஆஆ….ஆஆ….
குழு : தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்
தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்
தனுக்குஜும் தனுக்குஜும்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here