Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Chorus : Kalai vaazhga malar vaazhga
Kalaimagalin thiruvaazhga
Pulavar thirunaavir porundhum
Thamizh vaazhga
Kanni thamizhodu kalandha
Narkavi vaazhga
Annai kalaivaani
Vanna peyar vaazhga vaazhgavae

Female : Komaadhaa engal kulamaadhaa
Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa
Aaaaa…..aaa…..aaaa……aaaaa…….

Female : {Komaadhaa engal kulamaadhaa
Komaadhaa engal kulamaadhaa
Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa
Puvi vaazhvil arul pongum thirumadhaa
Vanna komaadhaa….} (2)

Female : Komaadhaa
Chorus : Komaadhaa
Female : Engal kulamaadhaa
Chorus : Kulamaadhaa

Female : Paalootum anbilae annai neeyae
Pazhagum uravilae pillai neeyae
Paalootum anbilae annai neeyae
Pazhagum uravilae pillai neeyae

Female : Karunai manadhilae gangai neeyae
Karunai manadhilae gangai neeyae
Kallaarkkum katravarkkum deivam neeyae
Kallaarkkum katravarkkum deivam neeyae

Female : Komaadhaa engal kulamaadhaa
Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa
Puvi vaazhvil arul pongum thirumadhaa
Vanna komaadhaa….

Female : Komaadhaa
Chorus : Komaadhaa
Female : Engal kulamaadhaa
Chorus : Kulamaadhaa

Female : Inangaadhor manam kooda inangum
Nee edhir vandhaal edhir kaalam thulangum
Inangaadhor manam kooda inangum
Nee edhir vandhaal edhir kaalam thulangum

Female : Vanangaadhaaa….aaaa
Vanangaadhor siram unnai vanangum
Vanangaadhor siram unnai vanangum
Unnai valam vandhaal nalamelaam vilangum
Vanna komaadhaa…aaaa….

Female : Komaadhaa engal kulamaadhaa
Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa
Puvi vaazhvil arul pongum thirumadhaa
Vanna komaadhaa….

Female : Komaadhaa
Chorus : Komaadhaa
Female : Engal kulamaadhaa
Chorus : Kulamaadhaa

Chorus : Nalam neeyae
Female : Balam neeyae
Chorus : Nadhi neeyae
Female : Kadal neeyae

Female : Arul neeyae
Chorus : Arul neeyae
Female : Porul neeyae
Chorus : Porul neeyae

Female : Oli neeyae
Chorus : Oli neeyae
Female : Uyir neeyae
Chorus : Uyir neeyae

Female : Ulagam yaavum karunaiyodu
Perugi vaazha arulvaayae

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

குழு : கலை வாழ்க
மலர் வாழ்க கலை
மகளின் திருவாழ்க
புலவர் திருநாவிற்
பொருந்தும் தமிழ்
வாழ்க கன்னி தமிழோடு
கலந்த நற்கவி வாழ்க
அன்னை கலைவாணி
வண்ண பெயர் வாழ்க
வாழ்கவே

பெண் : கோமாதா
எங்கள் குலமாதா
குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

பெண் : { கோமாதா எங்கள்
குலமாதா கோமாதா எங்கள்
குலமாதா குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா புவி
வாழ்வில் அருள் பொங்கும்
திருமாதா வண்ண கோமாதா } (2)

பெண் : கோமாதா
குழு : கோமாதா
பெண் : எங்கள்
குலமாதா
குழு : குலமாதா

பெண் : பாலூட்டும்
அன்பிலே அன்னை
நீயே பழகும் உறவிலே
பிள்ளை நீயே பாலூட்டும்
அன்பிலே அன்னை நீயே
பழகும் உறவிலே பிள்ளை
நீயே

பெண் : கருணை மனதிலே
கங்கை நீயே கருணை
மனதிலே கங்கை நீயே
கல்லார்க்கும் கற்றவர்க்கும்
தெய்வம் நீயே கல்லார்க்கும்
கற்றவர்க்கும் தெய்வம் நீயே

பெண் : கோமாதா எங்கள்
குலமாதா குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா புவி
வாழ்வில் அருள் பொங்கும்
திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண் : கோமாதா
குழு : கோமாதா
பெண் : எங்கள்
குலமாதா
குழு : குலமாதா

பெண் : இணங்காதோர்
மனம் கூட இணங்கும்
நீ எதிர் வந்தால் எதிர்
காலம் துலங்கும்
இணங்காதோர் மனம்
கூட இணங்கும் நீ எதிர்
வந்தால் எதிர் காலம்
துலங்கும்

பெண் : வணங்காதா
வணங்காதோர் சிரம்
உன்னை வணங்கும்
வணங்காதோர் சிரம்
உன்னை வணங்கும்
உன்னை வளம் வந்தால்
நலமெல்லாம் விளங்கும்
வண்ண கோமாதா

பெண் : கோமாதா எங்கள்
குலமாதா குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா புவி
வாழ்வில் அருள் பொங்கும்
திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண் : கோமாதா
குழு : கோமாதா
பெண் : எங்கள்
குலமாதா
குழு : குலமாதா

குழு : நலம் நீயே
பெண் : பலம் நீயே
குழு : நதி நீயே
பெண் : கடல் நீயே

பெண் : அருள் நீயே
குழு : அருள் நீயே
பெண் : பொருள் நீயே
குழு : பொருள் நீயே

பெண் : ஒளி நீயே
குழு : ஒளி நீயே
பெண் : உயிர் நீயே
குழு : உயிர் நீயே

பெண் : உலகம் யாவும்
கருணையோடு பெருகி
வாழ அருள்வாயே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here