Singer : Dhee

Music by : G. V. Prakashkumar

Lyrics by : Umadevi

Female : Kombaari vetta puli paaru
Adhu koothaada pona kadha kelu
Vengaikku vesham kattum aadu
Ada aatukku yedhu puli vaalu

Female : Dhenam nellarukkum aachi
Pasi unnum kadha pola
Avan katti vacha koattaikkulla
Padhungi ponaan

Female : Oru perazhaga paaka
Avan keatta kadha noakka
Avan tholaa pona mannukkulla
Thayangi ponaan

Female : Oyyara thoondilonnu kaanu
Vala kollaama maatikichu meenu
Thuppaakki munna nikkum koanu
Oru pen maana thedi vandha aanu

Female : Ada ottada thatta ponaa
Adhu kothura sarpamaachu
Othadam kutha pachala vachaa kuthura nanjaachu
Sakkara nakka nikkira vandu chattini aayaachu

Female : Puli thodum kaadippo
Oru idugaadaachu
Pudhu varalaara puyalaaru kuri vachaachu

Female : Kombaari vetta puli paaru
Adhu koothaada pona kadha kelu
Vengaikku vesham kattum aadu
Oru pen maana thedi vandha aanu

Female : Velakku oliya paakka
Avan valanju olinju poga
Oru velicha nelavu
Parisa kodukka erangi vandhaale

Female : Iduppu asayundheru
Thangam thelicha kalasa maaru
Ava siricha velicham
Seemaya kadandhum kedachurukaame

Female : Vanappula peyaa ninna
Manasula aathaa dhaanaa
Usurula oaraazhi chaaraaya neeraga chendhuputtaa

Female : Kombaari vetta puli paaru
Adhu koothaada pona kadha kelu

Female : Dhenam nellarukkum aachi
Pasi unnum kadha pola
Avan katti vacha koattaikkulla
Padhungi ponaan

Female : Oyyara thoondilonnu kaanu
Vala kollaama maatikichu meenu
Thuppaakki munna nikkum koanu
Oru pen maana thedi vandha aanu

பாடகி : தீ

இசை அமைப்பாளர் : ஜி . வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : உமா தேவி

பெண் : கொம்பாரி வேட்ட புலி பாரு
அது கூத்தாட போன கதை கேளு
வேங்கைக்கு வேஷம் கட்டும் ஆடு
அட ஆட்டுக்கு எது புலி வாலு

பெண் : தினம் நெல்லறுக்கும் ஆச்சி
பசி உன்னும் கதை போல
அவன் கட்டி வச்ச கோட்டைக்குள்ள
பதுங்கி போனான்

பெண் : ஒரு பேரழக பாக்க
அவன் கேட்ட கதை நோக்க
அவன் தோலா போன மண்ணுக்குள்ள
தயங்கி போனான்

பெண் : ஒய்யார தூண்டிலொன்னு காணு
வல கொள்ளாம மாட்டிகிச்சு மீனு
துப்பாக்கி முன்னா நிக்கும் கோணு
ஒரு பெண் மான தேடி வந்த ஆணு

பெண் : அட ஒட்டட தட்ட போனா
அது கொத்துற சர்பமாச்சு
ஒத்தடம் குத பச்சல வச்சா குத்துற நஞ்சாச்சு
சக்கர நக்க நிக்கிற வந்து சட்டினி ஆயாச்சு

பெண் : புலி தொடும் காடிப்ப
ஒரு இடுகாடாச்சு
புது வரலாற புயலாறு குறி வச்சாச்சு

பெண் : கொம்பாரி வேட்ட புலி பாரு
அது கூத்தாட போன கதை கேளு
வேங்கைக்கு வேஷம் கட்டும் ஆடு
ஒரு பெண் மான தேடி வந்த ஆணு

பெண் : வெளக்கு ஒளிய பாக்க
அவன் வளஞ்சு ஒளிஞ்சு போனான்
ஒரு வெளிச்ச நிலவு
பரிச கொடுக்க இறங்கி வந்தாளே

பெண் : இடுப்பு அசையும் தேரு
தங்கம் தெளிச்ச கலச மாறு
அவ சிரிச்சா வெளிச்சம்
சீமை கடந்தும் கெடச்சுருகாமே

பெண் : வனப்புல பேயா நின்னா
மனசுல ஆத்தா தானா
உசுருல ஒரழகி சாராய நீராக சேந்துப்புட்ட

பெண் : கொம்பாரி வேட்ட புலி பாரு
அது கூத்தாட போன கதை கேளு

பெண் : தினம் நெல்லறுக்கும் ஆச்சி
பசி உன்னும் கதை போல
அவன் கட்டி வச்ச கோட்டைக்குள்ள
பதுங்கி போனான்

பெண் : ஒய்யார தூண்டிலொன்னு காணு
வல கொள்ளாம மாட்டிகிச்சு மீனு
துப்பாக்கி முன்னா நிக்கும் கோணு
ஒரு பெண் மான தேடி வந்த ஆணு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here