Kongu Song Lyrics is a track from Alangu – Tamil Movie 2024, Starring  Gunanidhi, Chemban Vinod, Kaali Venkat, Sarath Appani, Sreerekhaa, Kotravai, Regin Rose, Shanmugam Muthusamy, Master Ajay, Idhayakumar and Others. This song was sung by Kidakuzhi Mariyammal, music composed by Ajesh and lyrics written by Kavin.

Singer : Kidakuzhi Mariyammal

Music Director : Ajesh

Lyricist : Kavin

Female : Thaalalle thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thallale laale laale

Female : Oorukku mevaramaa
Ooku vacha karukkaruvaa
Karukaruvaa yaaruthunga
Enga samy karpudhunga
Karupanuku padaya vechom
Aasa theera poosa vechom

Chorus : Thaalalle thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thallale thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thalla lalle thaale laale
Thaalalle thaale laale

Female : Kongu naaduthaa eppavum
Kulunthu poyirukku
Inga sollithaan thamizhe
Kaniju vanthiruku

Female : Sontha banthamaa senthu
Eppavum vazhnthirukku
Endha anbum paasamum
Oravaa usura thandhirukku

Female : Vattavatta nilavukku
Varusa vechu kootiyanthom
Thotttukittu veliyadathan
Athamaga sethiyanthom
Poo pootta angaaraakku
Pottukuttu pavusa vanthom

Chorus : Oorukku mevaramaa
Ooku vacha karukkaruvaa
Karukaruvaa yaaruthunga
Enga samy karpudhunga
Karupanuku padaya vechom
Aasa theera poosa vechom

Female : Olaya nenachuthan thongattan
Adaga poochungaa
Malaya nenachuthan sookattan
Aadum manasugaa

Female : Paalam paalamaa veducha
Kaiya paathirungaa
Saami sathiyamaa enga
Vazhka puriyungaa
Itta kodiyengae natta nadavengae
Sotta paya officeru pudungi pootuttan

Female : Thoratti vecha oodu poyi
Moorakettu nippomunga
Ezhuthinga vaasaluku
Ezhuthola veppomunga
Pechipaara mela ninnaa
Manasalla neranchurunga

Chorus : Oorukku mevaramaa
Ooku vacha karukkaruvaa
Karukaruvaa yaaruthunga
Enga samy karpudhunga
Karupanuku padaya vechom
Aasa theera poosa vechom

Chorus : Thaalalle thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thaalalle thaale laale
Thalla lalle thaale laale
Thaalalle thaale laale

பாடகி : கிடக்குழி மாரியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : அஜீஸ்

பாடலாசிரியர் : கவின்

பெண் : தாலலே தாலே லாலே
தாலல்லே தாலே லாலே
தாலலே தாலே லாலே
தல்லாலே லாலே லாலே

பெண் : ஊருக்கு மேவாரமா
ஊக்குவச்ச கருக்கருவா
கருக்கருவா யாருதுங்க
எங்க சாமி கருப்புதுங்க
கருப்பனுக்கு படைய வச்சோம்
ஆச தீர பூச வச்சோம்

குழு : தாலலே தாலே லாலே
தாலல்லே தாலே லாலே
தல்லாலே தாலே லாலே
தாலல்லே தாலே லாலே
தல்லாலலே தாலே லாலே

பெண் : கொங்கு நாடுதான் எப்பவும்
குளுந்து போயிருக்கு
இங்க சொல்லிதான் தமிழே
கனிஞ்சு வந்திருக்கு

பெண் : சொந்த பந்தமா சேர்ந்து
எப்பவும் வாழ்ந்திருக்கு
இந்த அன்பு பாசமும்
உறவா உசுர தந்திருக்கு

பெண் : வட்ட வட்ட நிலாவுக்கு
வருச வச்சு கூட்டியாந்தோம்
தொட்டுக்கிட்டு விளையாடத்தான்
அத்த மக சேத்தியாந்தோம்
பூப்போட்ட அங்காராக்கு
போட்டுக்கிட்டு பவுசா வந்தோம்

குழு : ஊருக்கு மேவாரமா
ஊக்குவச்ச கருக்கருவா
கருக்கருவா யாருதுங்க
எங்க சாமி கருப்புதுங்க
கருப்பனுக்கு படைய வச்சோம்
ஆச தீர பூச வச்சோம்

பெண் : ஒழைய நெனச்சுதான்
தொங்கட்டான் அடகு போச்சுங்க
மலைய நெனச்சுதான் சுக்கட்டான்
ஆடும் மனசுங்க

பெண் : பாலபாலமா வெடிச்ச
கைய பாத்திருங்க
சாமி சத்தியமா
எங்க வாழ்க்கை புரியுங்க
இட்ட கொடியங்க நட்ட நடவிங்க
சொட்ட பையன் ஆபிசரு
புடுங்கி போட்டுட்டான்

பெண் : தெறட்டி வச்ச வூடு போயி
முறைகேட்டு நிப்போமுங்க
எழுதிங்க வாசலுக்கு
எழுத்தோல வப்போமுங்க
பேச்சிப்பாறை மேல நின்னா
மனசெல்லாம் நெறஞ்சிருங்க

குழு : ஊருக்கு மேவாரமா
ஊக்குவச்ச கருக்கருவா
கருக்கருவா யாருதுங்க
எங்க சாமி கருப்புதுங்க
கருப்பனுக்கு படைய வச்சோம்
ஆச தீர பூச வச்சோம்

குழு : தாலலே தாலே லாலே
தாலல்லே தாலே லாலே
தாலலே தாலே லாலே
தாலல்லே தாலே லாலே
தல்லாலே தாலே லாலே
தாலலே தாலே லாலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here