Singers : Madhu Balakrishnan and Asha Bhosle

Music by : Vidyasagar

Female : { Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha } (2)

Male : Konjum neram konjum neram ellai meera koodaadha …aa
Intha neram inba neram innum konjam neelaadha …aa

Female : Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha

Female : Kannil oar azhagu kaiyil noorazhagu unnaal boomi azhagae..ae

Male : Unnil naan azhagu ennil nee azhagu nammaal yaavum azhagae.ae

Female : Hoo kannadhaasan paadal vari polae
Konda kaadhal vaazhum nilaiyaaga

Male : Kamban paadipona tamil polae intha naazhum vegam nalamaaga

Female : Mazhai neeyaaga veyil nanaaga velaamai nee aaaaaa

Male : Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha

Female : Lala lala lala lala laaaa
Lala lala lala lala laaaa
Lala lala lala lala laaaa

Male : Kokki podum vizhi kothi pogum idhazh nitham kolam idumaa aa

Female : Makkal yavaraiyum anbil aalukindra unnai polae varumaaa

Male : Veli vesam poda theriyaamal enathaasai kooda thadumaarum

Female : Mmhmm palakodi perin abimaanam unakaga yengum ethirkaalam

Male : Nee ennadu naan unnodu mei thaanae idhu … aaaaaaaa

Female : Konja neram konja neram konji pesa koodaadha
Antha neram anthi neram anbu thooral podaadha

Male : Konjum neram konjum neram ellai meera koodaadha

Female : Intha neram inba neram innum konjam neelaadhaa aaaa

பாடகி : ஆஷா போஸ்லே

பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

பெண் : { கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா } (2)

ஆண் : கொஞ்சும் நேரம்
கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
மீறக் கூடாதா இந்த நேரம்
இன்ப நேரம் இன்னும்
கொஞ்சம் நீளாதா

பெண் : கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

பெண் : கண்ணில் ஓரழகு
கையில் நூறழகு உன்னால்
பூமி அழகே

ஆண் : உன்னில் நானழகு
என்னில் நீயழகு நம்மால்
யாவும் அழகே

பெண் : ஹோ கண்ணதாசன்
பாடல்வரி போல கொண்ட
காதல் வாழும் நிலையாக

ஆண் : கம்பன் பாடிப்
போன தமிழ்ப் போல
இந்த நாளும் வேகம்
நலமாக

பெண் : மழை நீயாக
வெயில் நானாக
வெள்ளாமை நீ ஆஆ

ஆண் : கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

பெண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா லாலா
லாலா லாலா லாலா லா

ஆண் : கொக்கிப் போடும்
விழி கொத்திப் போகும்
இதழ் நித்தம் கோலம் இடுமா

பெண் : மக்கள் யாவரையும்
அன்பில் ஆளுகின்ற உன்னைப்
போல வருமா

ஆண் : வெளி வேஷம்
போட தெரியாமல்
எனதாசை கூட தடுமாறும்

பெண் : ஹம் பல கோடி
பேரின் அபிமானம்
உனக்காக ஏங்கும்
எதிர்காலம்

ஆண் : நீ என் நாடு
நான் உன்னோடு
மெய் தானே இது
ஆஆஆ

பெண் : கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

ஆண் : கொஞ்சும் நேரம்
கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
மீறக் கூடாதா

பெண் : இந்த நேரம்
இன்ப நேரம் இன்னும்
கொஞ்சம் நீளாதா ஆஆ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here