Singer : Vijay Prakash

Music by : M.M. Keeravani

Male : Konjam olari kottava?
Konjam nenjai kilarikkaatava?
Konjam vaayai mudava?
Konjam unnul sendru Thedava?

Konjam vazhiyai keten – adi
Konjam konjam valigal tharugirai

Male : Nee thiraigal maatinaal
Ul araigal pootinaal
Un idhaya moolaiyil
Naanae irupen
Nee thiraigal maatinaal
Ul araigal pootinaal
Un idhaya moolaiyil
Naanae irupen

Male : Konjam ullam sinthidu
Konjam konjam ennul vanthidu
Konjam paarvai veesidu
Konjam konjam unmai pesidu

Male : Konjam thirakka sonen – adi
Konjam konjam maraikka paarkirai ohhh oho ooo

Male : {Hey kanja vanjiyae
Un nenjil yen thadai?
Ippooli veliyai
Indraavathu udai} (2)

Male : Kaakai thuuthu anupidu
Kaatraai vanthu un koonthal koothuven
Rekkai ethum indriyum
Thukkikondu vinnil yeruven

Innum jenmam kondaal – un
Kanmun thondri imsai pannuven ooh ohh hooo

Male : En idhaya kootilae
Un idhayam korkka vaa
Eeruyirai serka vaa
Onraakida va

Female : What did you say?

Male : En idhaya kootilae
Un idhayam korkka vaa
Eeruyirai serka vaa
Onraakida va

பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : எம் .எம். கீரவாணி

ஆண் : கொஞ்சம் உளறிக்
கொட்டவா கொஞ்சம்
நெஞ்சை கிளறிக்காட்டவா
கொஞ்சம் வாயை மூடவா
கொஞ்சம் உன்னுள் சென்று
தேடவா

கொஞ்சம் வழியை
கேட்டேன் அடி
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
வலிகள் தருகிறாய்

ஆண் : நீ திரைகள்
மாட்டினால் உள்
அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதயமூளையில்
நானே இருப்பேன் நீ
திரைகள் மாட்டினால்
உள் அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதயமூளையில்
நானே இருப்பேன்

ஆண் : கொஞ்சம் உள்ளம்
சிந்திடு கொஞ்சம் கொஞ்சம்
என்னுள் வந்திடு கொஞ்சம்
பார்வை வீசிடு கொஞ்சம்
கொஞ்சம் உண்மை பேசிடு

ஆண் : கொஞ்சம் திறக்க
சொன்னேன் அடி கொஞ்சம்
கொஞ்சம் மறைக்க பார்க்கிறாய்
ஓ ஓஹோ ஓ

ஆண் : { ஹே கஞ்ச வஞ்சியே
உன் நெஞ்சில் ஏன் தடை
இப்போலி வேலியை
இன்றாவது உடை } (2)

ஆண் : காக்கை தூது
அனுப்பிடு காற்றாய்
வந்து உன் கூந்தல்
கோதுவேன் ரெக்கை
ஏதும் இன்றியும் தூக்கி
கொண்டு விண்ணில்
ஏறுவேன்

இன்னும் ஜென்மம்
கொண்டால் உன்
கண்முன் தோன்றி
இம்சை பண்ணுவேன்
ஓ ஓ ஹோ

ஆண் : என் இதயக் கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா
ஈருயிரை சேர்க்க வா
ஒன்றாகிட வா

பெண் : வாட் டிட் யூ சே

ஆண் : என் இதயக் கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா
ஈருயிரை சேர்க்க வா
ஒன்றாகிட வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here