Singers : Shreya Ghosal and Sonu Nigam

Music by : Ilayaraja

Female : Konjam thira konjam thira kannae
Undhan kangal vazhi ul iranga vendum
Ullukkullae ullukkullae enna
En ullathaalae kandu kolla vendum

Female : Maraindhu kidakkum
Manadhin nijangal
Ragasiyam adhisayam
Pudhaiyalai anbae edukkattumaa

Female : Konjam thira konjam thira kannae
Undhan kangal vazhi ul iranga vendum

Female : Unmaiyai chollavaa
Omai pol nadikkiraai
Udhattilae kasangudhae
Vaarthai poovae

Female : Maunam yenum saaviyaal
Vaayai nee poottinaai
Vaadinen thedinen thiravu kolae

Female : Un vedam…
Aahaa haahaahaa aahaahaa
Poi vedam aagaadhu
Meiyaagi pogaadhu
Un vaayaal unmai nee sollu
Adhai naan ketppen

Female : Konjam thira konjam thira kannae
Undhan kangal vazhi ul iranga vendum
Ullukkullae ullukkullae enna
En ullathaalae kandu kolla vendum

Male : Pournami kangalaal
Paaradi kanmani
Velichaththai vendudhae
Enadhu ulagae

Male : Thendralin vaarthaiyaal
Pesadi ponmani
Malara thaan thudikkudhae
Idhaya malarae

Male : Malar maeni…
Aahaa haahaahaa aahaahaa
Malar maeni kaayangal
Vandhaalae maraindhodum
Ullathil ulla kaayangal
Aarum anbaalae

Female : Konjam thira konjam thira kannae
Undhan kangal vazhi ul iranga vendum
Ullukkullae ullukkullae enna
En ullathaalae kandu kolla vendum

Female : Maraindhu kidakkum
Manadhin nijangal
Ragasiyam adhisayam
Pudhaiyalai anbae edukkattumaa

Female : Konjam thira konjam thira kannae
Undhan kangal vazhi ul iranga vendum

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : சோனு நிகம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கொஞ்சம் திர கொஞ்சம்
திர கண்ணே உந்தன் கண்கள்
வழி உள் இறங்க வேண்டும்
உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே
என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு
கொள்ள வேண்டும்

பெண் : மறைந்து கிடக்கும்
மனதின் நிஜங்கள் ரகசியம்
அதிசயம் புதையலை அன்பே
எடுக்கட்டுமா

பெண் : கொஞ்சம் திர கொஞ்சம்
திர கண்ணே உந்தன் கண்கள்
வழி உள் இறங்க வேண்டும்

பெண் : உண்மையை சொல்ல
வா ஊமை போல் நடிக்கிறாய்
உதட்டிலே கசங்குதே காதல்
பூவே

பெண் : மௌனம் என்னும்
சாவியால் வாயை நீ பூட்டினாய்
வாடினேன் தேடினேன் திறவு
கோலே

பெண் : உன் வேடம் ஆஹா
ஹாஹாஹா ஆஹாஹா
பொய் வேடம் ஆகாது மெய்யாகி
போகாது உன் வாயால் உண்மை
நீ சொல்லு அதை நான் கேட்பேன்

பெண் : கொஞ்சம் திர கொஞ்சம்
திர கண்ணே உந்தன் கண்கள்
வழி உள் இறங்க வேண்டும்
உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே
என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு
கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : பௌர்ணமி கண்களால்
பாரடி கண்மணி வெளிச்சத்தை
வேண்டுதே எனது உலகே

ஆண் : தென்றலின் வார்த்தையால்
பேசடி பொன்மணி மலர தான்
துடிக்குதே இதய மலரே

ஆண் : மலர் மேனி ஆஹா
ஹாஹாஹா ஆஹாஹா
மலர் மேனி காயங்கள்
வந்தாலே மறைந்தோடும்
உள்ளத்தில் உள்ள காயங்கள்
ஆறும் அன்பாலே

பெண் : கொஞ்சம் திர கொஞ்சம்
திர கண்ணே உந்தன் கண்கள்
வழி உள் இறங்க வேண்டும்
உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே
என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு
கொள்ள வேண்டும்

பெண் : மறைந்து கிடக்கும்
மனதின் நிஜங்கள் ரகசியம்
அதிசயம் புதையலை அன்பே
எடுக்கட்டுமா

பெண் : கொஞ்சம் திர கொஞ்சம்
திர கண்ணே உந்தன் கண்கள்
வழி உள் இறங்க வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here