Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Kaatrilae paravum oligal
Kanavilae mithakkum vizhigal
Kanden anbae anbae…

Male : O anbil vandha raagamae
Annai thandha geethamae

Male : Anbil vandha raagamae
Annai thandha geethamae
Endrum unnai paaduven manadhil
Inba thenum oorum

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Konji konji alaigal oda

Male : Maanguyil koovuthu maamaram pookkuthu
Megham vandhu thaalaatta
Ponmayil aaduthu venpani thoovuthu
Bhoomi enghum seeratta..

Male : Aalam vizhuthu aada athil aasai oonjal aada
Aalam vizhuthu aada athil aasai oonjal aada
Annangalin oorvalam
Sa ga ri ma ga ma ma dha pa ni da sa ri nee nee
Swarangalin thoranam
Engengum paaduthu kaadhal geethangalae

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Konji konji alaigal oda

Male : Maadavan poonkuzhal mandhira geethathil
Maadar thammai marandhaada
Aadhavan karangalin aadharaval ponnae
Aatril pon pol alaiyaada

Male : Kaalai paniyil roja puthu kavithai paadi aada
Kaalai paniyil roja puthu kavithai paadi aada
Iyarkkayin athisayam
Sa ga ri ma ga ma ma dha pa ni da sa ri nee nee
Vaanavil oviyam
Engengum paaduthu kaadhal geethangalae

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Kaatrilae paravum oligal
Kanavilae mithakkum vizhigal
Kanden anbae anbae…

Male : O anbil vandha raagamae
Annai thandha geethamae

Male : Anbil vandha raagamae
Annai thandha geethamae
Endrum unnai paaduven manadhil
Inba thenum oorum

Male : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Konji konji alaigal oda

Chorus : {Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada} (4)
Chorus : {Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada} (2) with claps..

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே

ஆண் : ஓ அன்பில் வந்த
ராகமே அன்னை தந்த
கீதமே

ஆண் : அன்பில் வந்த
ராகமே அன்னை தந்த
கீதமே என்றும் உன்னை
பாடுவேன் மனதில் இன்ப
தேனும் ஊறும்

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள்
ஓட

ஆண் : மாங்குயில்
கூவுது மாமரம் பூக்குது
மேகம் வந்து தாலாட்ட
பொன் மயில் ஆடுது
வெண்பனி தூவுது
பூமி எங்கும் சீராட்ட

ஆண் : ஆலம் விழுது
ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட
ஆலம் விழுது ஆட அதில்
ஆசை ஊஞ்சலாட
அன்னங்களின் ஊர்வலம்
ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச
ரி நி நி சுவரங்களின் தோரணம்
எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள்
ஓட

ஆண் : மாதவன் பூங்குழல்
மந்திர கீதத்தில் மாதர்
தம்மை மறந்தாட ஆதவன்
கரங்களின் ஆதரவால்
பொன்னே ஆற்றில் பொன்
போல் அலையாட

ஆண் : காலை பனியில்
ரோஜா புது கவிதை பாடி
ஆட காலை பனியில்
ரோஜா புது கவிதை பாடி
ஆட இயற்கையின் அதிசயம்
ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச
ரி நி நி வானவில் ஓவியம்
எங்கெங்கும் பாடுது காதல்
கீதங்களே

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே

ஆண் : ஓ அன்பில் வந்த
ராகமே அன்னை தந்த
கீதமே

ஆண் : அன்பில் வந்த
ராகமே அன்னை தந்த
கீதமே என்றும் உன்னை
பாடுவேன் மனதில் இன்ப
தேனும் ஊறும்

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள்
ஓட

குழு : { கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட } (4)
குழு : { கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட கோடை
தென்றல் மலர்கள் ஆட } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here