Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Vidyasagar

Male : Konji konji pesivarum
Tamil pola
Anji anji veesivarum
Alai pola
Nenjil endrum thangum
Santhakavi pola
Nooru jenmam sernthirukka
Vaalthugirom poothoovugirom

Male : Konji konji pesivarum
Tamil pola
Anji anji veesivarum
Alai pola
Nenjil endrum thangum
Santhakavi pola
Nooru jenmam sernthirukka
Vaalthugirom poothoovugirom

Chorus : …………..

Male : Irandu varigalil
Thirukkural irunthida
Kaaranam irukkirathae
Kanavan oru vari
Manaivi oru vari
Artham kidaikkirathae

Male : Yaar perithendra
Ennangal vendaam
Sinthithu paarungalen
Sarisamamaai ulla thoongalilthaanae
Nirkkum gopurangal

Male : Santhaegamthaan
Theeyai vaikkum
Nambikkaithaan
Dheebam vaikkum
Intha vinnum mannum
Ulla naal vaalga

Male : Konji konji pesivarum
Tamil pola
Anji anji veesivarum
Alai pola
Nenjil endrum thangum
Santhakavi pola
Nooru jenmam sernthirukka
Vaalthugirom poothoovugirom

Chorus : ……………..

Male : Avaravar ennam
Avaravarkkundu
Aadhikkam vendaamae
Oru thanippatta
Suthanthiram iravurukkidaiyil
Avasiyam irukkattumae

Male : Oruvarukku oruvar
Paasam thanthu
Nanbargal aagungal
Ovvoru naalum
Oru murai yenum
Ondraai unnungal

Male : Konjam neengal
Vittu thanthaal
Sorgam ungal
Veettai kattum
Kaalam ellaam
Ungal nenjil
Poo pookkum

Male : Konji konji pesivarum
Tamil pola
Anji anji veesivarum
Alai pola
Nenjil endrum thangum
Santhakavi pola
Nooru jenmam sernthirukka
Vaalthugirom poothoovugirom

Chorus : …………….

பாடகர் : எஸ் . பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்

குழு : …………………………

ஆண் : இரண்டு வரிகளில்
திருக்குறள் இருந்திட
காரணமிருக்கிறதே
கணவன் ஒருவரி
மனைவி ஒருவரி
அர்த்தம் கிடைக்கிறதே

ஆண் : யார் பெரிதென்ற
எண்ணங்கள் வேண்டாம்
சிந்தித்துப்பாருங்களேன்
சரிசமமாய் உள்ள
தூண்களில்தானே
நிற்கும் கோபுரங்கள்

ஆண் : சந்தேகம்தான்
தீயை வைக்கும்
நம்பிக்கைதான்
தீபம் வைக்கும்
இந்த விண்னும் மண்னும்
உள்ள நாள் வாழ்க

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்

குழு : ………………………

ஆண் : அவர் அவர் எண்ணம்
அவரவர்க்குண்டு
ஆதிக்கம் வேண்டாமே
ஒரு தனிப்பட்ட சுதந்திரம்
இருவருக்கிடையில்
அவசியம் இருக்கட்டுமே

ஆண் : ஒருவருக்கொருவர்
பாசம் தந்து
நன்பர்கள் ஆகுங்கள்
ஒவ்வொருநாளும்
ஒருமுறையேனும்
ஒன்றாய் உண்னுங்கள்

ஆண் : கொஞ்சம் நீங்கள்
விட்டுத்தந்தால்
சொர்கம் உங்கள்
வீட்டைத்தட்டும்
காலம் எல்லாம்
உங்கள் நெஞ்சில்
பூப் பூக்கும்

ஆண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி
பேசிவரும் தமிழ்போல
அஞ்சி அஞ்சி
வீசிவரும் அலைபோல
நெஞ்சில் என்றும் தங்கும்
சங்கக் கவிபோல
நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க
வாழ்த்துகிறோம்
பூ தூவுகிறோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here