Singer : Velmurugan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Konjum kili paada vechaa
Gummaalamum poda vechaa
Veedhiyila aada vechaa da

Male : Koyilila soodam vechaa
Kondayila poovum vechaa
Paarvaiyila gaandham vechaa da

Male : Vekkam adha thalli vechaa
Villangamaa pulli vechaa
Athanaiyum solli vechaa da
Andha pullai yedho
Appadiyae thulli vechaa da

Chorus : Oodhubathi pola enna
Vaasam veesa vechaa
Thananthaniyaga ennna
Thaanae pesa vechaa
Suriyana pola ava
Kannulaadhan paarvayila
Soora thengaa aanenda

Chorus : Kattivechaa poooveduthu
Koondhalula vekkaiyila
Naaraa naanum ponen da

Chorus : Retta kili theepettiyaa
Nenjukuzhi pathikuchu
Vera onnum venaanda

Chorus : Aisukkum andha pulla
Onnumattum podhumunnu
Joraa vazhndhu saavenda

Male : Konjum kili paada vechaa
Gummaalamum poda vechaa
Veedhiyila aada vechaa da

Male : Koyilila soodam vechaa
Kondayila poovum vechaa
Paarvaiyila gaandham vechaa da

Chorus : Pogayila andha pulla
Poonu maari
Bokkunu sirikayila
Muthumaari

Chorus : Kaal kolusa paarkayila
Velli maari
Poda ava maari
Yaaru poliva yaaru poliva
Boomiyila kaadhal poo maari

Chorus : Kathiri veyilu
Utchiyila veesa
Appadi kulirum
Andha pull pesa

Chorus : Saarayathil yedhu bodha
Andha pulla paatha
Sattunuthaan maarum paadha
Thaana thannanaanae

Chorus : Munnaala naan kaama raasu
Andha pullayaala
Ipo naanum dhevadhaasu
Thaana thananana naanae

 

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கொஞ்சும்
கிளி பாட வெச்சா
கும்மாலமும் போட
வெச்சா வீதியில ஆட
வெச்சா டா

ஆண் : கோயிலில
சூடம் வெச்சா
கொண்டையில பூவும்
வெச்சா பார்வையில
காந்தம் வெச்சா டா

ஆண் : வெட்கம் அத
தள்ளி வெச்சா விலங்காம
புள்ளி வெச்சா அத்தனையும்
சொல்லி வெச்சா டா அந்த
புள்ளை ஏதோ அப்படியே
துள்ளி வெச்சா டா

குழு : ஊதுபத்தி போல
என்ன வாசம் வீச வெச்சா
தன்னந்தனியாக என்ன
தானே பேச வெச்சா சூரியன
போல அவ கண்ணுலதான்
பார்வையில சூரதேங்கா
ஆனேன் டா

குழு : கட்டிவெச்ச
பூவெடுத்து கூந்தலுல
வெக்கயில நாரா நானும்
போனேன்டா

குழு : ரெட்டகிளி
தீபெட்டியா நெஞ்சு
குழி பத்திக்குச்சு வேற
ஒன்னும் வேணான்டா

குழு : ஆயிசுக்கும்
அந்த புள்ள ஒன்னு
மட்டும் போதுமுன்னு
ஜோரா வாழ்ந்து
சாவேண்டா

ஆண் : கொஞ்சும்
கிளி பாட வெச்சா
கும்மாலமும் போட
வெச்சா வீதியில ஆட
வெச்சா டா

ஆண் : கோயிலில
சூடம் வெச்சா
கொண்டையில பூவும்
வெச்சா பார்வையில
காந்தம் வெச்சா டா

குழு : போகயில அந்த
புள்ள பொண்ணு மாறி
பொக்குனு சிரிக்கயில
முத்து மாரி

குழு : கால் கொலுச
பார்க்கயில வெள்ளி
மாறி போடா அவ மாறி
யாரு பொழிவா யாரு
பொழிவா பூமியில காதல்
பூ மாறி

குழு : கத்திரி வெயிலு
உச்சியில வீச அப்படி
குளிரும் அந்த புள்ள
பேச

குழு : சாராயத்தில்
ஏது போத அந்த புள்ள
பாத்தா சட்டுனு தான்
மாறும் பாத தான
தன்னானானே

குழு : முன்னால நான்
காமராசு அந்த புள்ளையால
இப்போ நானும் தேவதாசு
தான தனனானா னானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here