Singer : K. B. Sundarambal

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kodalaar koodumoru kumarimunai orathil
Kudikonda thangamayilae
Kottravan thenpaandi muthukalaal aadum oru
Kumarikku undhan peyarae
Kumarikku undhan peyarae

Female : Aathvan udhayamum asthamana samayamum
Amaikkindra kadalin arugae
Azhagaana thamizh ulagam vazhikaana vandhadhoru
Anbaana kumari malarae

Female : Nadaatha pergalum naaduvaar paaduvaar
Naadunandhan kannilamma
Nangai nee vadadhisai thirumbhinaal imayathil
Naayagan uruvamamma

Female : Kothaiyin mookuthi kulir kadalil varugindra
Padagaiyum kaakum amma
Kodaana kodi uyir koottangal koodi unnai
Kumbittu vaazhthum amma
Kumbittu vaazhthum amma
Kumbittu vaazhthum amma

பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்

இசை அமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கூடலார் கூடுமொரு குமரிமுனை ஓரத்தில்
குடிகொண்ட தங்க மயிலே
கொற்றவன் தென்பாண்டி முத்துக்களாடுமொரு
குமரிக்கு உந்தன் பெயரே
குமரிக்கு உந்தன் பெயரே

பெண் : ஆதவன் உதயமும் அஸ்தமன சமயமும்
அமைகின்ற கடலினருகே
அழகான தமிழகமும் வழிகாண வந்ததொரு
அன்பான குமரி மலரே

பெண் : நாடாத பேர்களும் நாடுவார் பாடுவார்
நாடுந்தன் கண்ணிலம்மா
நங்கை நீ வடதிசை திரும்பினால் இமயத்தில்
நாயகன் உருவமம்மா

பெண் : கோதையின் மூக்குத்தி குளிர் கடலில் வருகின்ற
படகையும் காக்குமம்மா
கோடானு கோடி உயிர் கூட்டங்கள் கூடி உன்னைக்
கும்பிட்டு வாழ்த்துமம்மா……
கும்பிட்டு வாழ்த்துமம்மா……
கும்பிட்டு வாழ்த்துமம்மா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here