Singers : K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. V. Mahadevan and Ilayaraja

Male : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae
Kelviya badhil enna badhilgalae vazhi enna
Neengal sollungalaen
Rendu ullangal alai paayudhingae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Male : Kobamaai paesinen
Vaarthaiyai veesinen
Unnai vaayaadi pennaaga indru

Female : Kaalangal thandhidum
Kaayangal thaanginen
Undhan sol kooda adhu pola ondru

Male : Poonthogaiyae
Sonna en vaarthaiyae
Unnai ariyaamal
Naan sonna mozhi thaanammaa

Female : En sogamae endrum
Ennodu thaan
Endhan sumai thaangi
Ennaalum naan thaan aiyaa

Male : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Eendra thaai undu
Nee undu or veettilae
Andha thaai kooda enakkillai solla

Male : Andha thaai pola
Naan undu un vaazhvilae
Ingu yaarum anaadhaigal alla

Female : Or odathil serndhu
Naam pogirom
Serum karai ondru
Or naalil naam kaanalaam

Male : Keezh vaanilae thondrum
Vidi velli pol
Vaazhvil oli veesum
Edhir kaalam undaagalaam

Female : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae
Kelviya badhil enna badhilgalae vazhi enna
Neengal sollungalaen
Rendu ullangal alai paayudhingae

Male : Rendu ullangal alai paayudhingae

Female : Koodu engae
Thaedi kili rendum thadumaarudhingae
Male : Uravu engae
Rendu ullangal alai paayudhingae

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
கேள்வியே பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

ஆண் : கோபமாய் பேசினேன்
வார்த்தையை வீசினேன்
உன்னை வாயாடிப் பெண்ணாக இன்று

பெண் : காலங்கள் தந்திடும்
காயங்கள் தாங்கினேன்
உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று

ஆண் : பூந்தோகையே
சொன்ன என் வார்த்தையே
உன்னை அறியாமல்
நான் சொன்ன மொழிதானம்மா

பெண் : என் சோகமே என்றும்
என்னோடுதான்
எந்தன் சுமை தாங்கி
எந்நாளும் நான்தானய்யா

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே

பெண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

பெண் : ஈன்ற தாய் உண்டு
நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே
அந்தத் தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல

ஆண் : அந்தத் தாய் போல
நான் உண்டு உன் வாழ்விலே
இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல

பெண் : ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து
நாம் போகிறோம்
சேரும் கரை ஒன்று
ஓர் நாளில் நாம் காணலாம்

ஆண் : கீழ் வானிலே தோன்றும்
விடி வெள்ளி போல்
வாழ்வில் ஒளி வீசும்
எதிர் காலம் உண்டாகலாம்

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
கேள்வியே பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

ஆண் : ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
ஆண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here