Singer : Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hahaahahaa hahaahaah

Female : Aaa…..aa….aaa…..aa….
Aaa…..aa…..aaa….aa….
Aa…..aaa…..aa….aa…..

Female : Koodu thaedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae
vazhi maariyae payanam
Varaverkkumae maranam

Female : Koodu thaedi alaiyum kiligalae

Female : Aaa…..aa….aaa…..aa….
Aaa…..aa…..aaa….aa….

Female : Naal kuriththaa puviyil piranthom
Vidhiyin vazhiyil nadanthom
Yaen piranthom adhai yaar arinthom
Maranam varumae maranthom

Female : Mulaiththathu engae
Karukkuzhiththaanae
Mooduvathu engae savakkuzhiththaanae
Saavodu nee seiyum poraattam veenae

Female : Koodu thedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae
vazhi maariyae payanam
Varaverkkumae maranam

Female : Nee payanam thodangum tharunam
Nizhal pol thodarum maranam….mm
Un kaalgal engo nadakkum
Vidhiyin kayiro izhukkum…mm…

Female : Saavu varum paadhai arinthavar illai
Arinthavar meendum sollum varaiyillai
Saavondruthaan yaarum thaandaatha ellai

Female : Koodu thedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae
vazhi maariyae payanam
Varaverkkumae maranam

Female : Koodu thedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹஹாஹஹா ஹஹாஹாஹ்

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ….

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே
வழி மாறியே பயணம்……..
வரவேற்குமே மரணம்…….

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே….

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆ……

பெண் : நாள் குறித்தா புவியில் பிறந்தோம்
விதியின் வழியில் நடந்தோம்…..
ஏன் பிறந்தோம் அதை யார் அறிந்தோம்
மரணம் வருமே மறந்தோம்…….

பெண் : முளைத்தது எங்கே
கருக்குழித்தானே
மூடுவது எங்கே சவக்குழித்தானே
சாவோடு நீ செய்யும் போராட்டம் வீணே

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே
வழி மாறியே பயணம்……..
வரவேற்குமே மரணம்…….

பெண் : நீ பயணம் தொடங்கும் தருணம்
நிழல் போல் தொடரும் மரணம்…..ம்ம்….
உன் கால்கள் எங்கோ நடக்கும்
விதியின் கயிறோ இழுக்கும்…..ம்ம்….

பெண் : சாவு வரும் பாதை அறிந்தவர் இல்லை
அறிந்தவர் மீண்டும் சொல்லும் வரையில்லை
சாவொன்றுதான் யாரும் தாண்டாத எல்லை

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே
வழி மாறியே பயணம்……..
வரவேற்குமே மரணம்…….

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே….
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here