Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Jaidurai

Male : Koondhal avizhnthathammaa
Kungumam kalainthathammaa
Yaar siriththaalum yaar azhuthaalum
Kudumba vaazhkkai mudinthathammaa….

Male : Koondhal avizhnthathammaa
Kungumam kalainthathammaa
Yaar siriththaalum yaar azhuthaalum
Kudumba vaazhkkai mudinthathammaa….

Male : Koondhal avizhnthathammaa
Kungumam kalainthathammaa

Male : Panaththai perithaai enniyavan
Padharum nilaiyai paarumammaa
Panaththai perithaai enniyavan
Padharum nilaiyai paarumammaa
Intha paavigal mannil piranthathanaal
Paavigal mannil piranthathanaal
Pala pear vaazhkkaiyum azhinthathammaa

Male : Koondhal avizhnthathammaa
Kungumam kalainthathammaa

Male : Uyirukku uyiraai pazhagiyavan
Urugum nilaiyai paarumammaa
Uyirukku uyiraai pazhagiyavan
Urugum nilaiyai paarumammaa
Avan unnudan saernthu vaazhnthirunthaal
Unnudan saernthu vaazhnthirunthaal
Ungal vaazhve inbamammaa….

Male : Koondhal avizhnthathammaa
Kungumam kalainthathammaa
Yaar siriththaalum yaar azhuthaalum
Kudumba vaazhkkai mudinthathammaa….

Male : Koondhal avizhnthathammaa
Kungumam kalainthathammaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : ஜெய்துரை

ஆண் : கூந்தல் அவிழ்ந்ததம்மா
குங்குமம் கலைந்ததம்மா
யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும்
குடும்ப வாழ்க்கை முடிந்ததம்மா……..

ஆண் : கூந்தல் அவிழ்ந்ததம்மா
குங்குமம் கலைந்ததம்மா
யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும்
குடும்ப வாழ்க்கை முடிந்ததம்மா……..

ஆண் : கூந்தல் அவிழ்ந்ததம்மா
குங்குமம் கலைந்ததம்மா

ஆண் : பணத்தை பெரிதாய் எண்ணியவன்
பதறும் நிலையை பாருமம்மா
பணத்தை பெரிதாய் எண்ணியவன்
பதறும் நிலையை பாருமம்மா
இந்த பாவிகள் மண்ணில் பிறந்ததனால்
பாவிகள் மண்ணில் பிறந்ததனால்
பல பேர் வாழ்க்கையும் அழிந்ததம்மா

ஆண் : கூந்தல் அவிழ்ந்ததம்மா
குங்குமம் கலைந்ததம்மா

ஆண் : உயிருக்கு உயிராய் பழகியவன்
உருகும் நிலையை பாருமம்மா
உயிருக்கு உயிராய் பழகியவன்
உருகும் நிலையை பாருமம்மா
அவன் உன்னுடன் சேர்ந்து வாழ்ந்திருந்தால்
உன்னுடன் சேர்ந்து வாழ்ந்திருந்தால்
உங்கள் வாழ்வே இன்பமம்மா…….

ஆண் : கூந்தல் அவிழ்ந்ததம்மா
குங்குமம் கலைந்ததம்மா
யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும்
குடும்ப வாழ்க்கை முடிந்ததம்மா……..

ஆண் : கூந்தல் அவிழ்ந்ததம்மா
குங்குமம் கலைந்ததம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here