Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K.V. Mahadevan

Male : Koondhal
Karupu    Female : Aahaa

Male : Kungumam
Sivapu     Female : Oho

Male : Kondaval
Mugamo rojapoo

Female : Aaaa………

Male : Koondhal
Karupu    Female : Aahaa

Male : Kungumam
Sivapu   Female : Oho

Male : Kondaval
Mugamo rojapoo

Female : Koondhal
Karupu   Male : Aahaa

Female : Kungumam
Sivapu   Male : Oho

Female : Koduthavar
Karamo thamaraipoo

Male : Aaa………………

Female : Koondhal
Karupu    Male : Aahaa

Female : Kungumam
Sivapu   Male : Oho

Female : Koduthavar
Karamo thamaraipoo

Male : { Indru
Mudhal nee ennurimai
En idhayathu maaligai
Unnurimai } (2)

Female : { Ondriya
Ullam vaazhiya endru
Sonnadhu kovil maniyosai } (2)

Male : Koondhal
Karupu   Female : Aahaa

Male : Kungumam
Sivapu   Female : Oho

Female : Koduthavar
Karamo thamaraipoo

Male : Sandhana medai

Female : Medai

Male : Malligai vaadai

Female : Vaadai

Male : Pongidum
Azhagae mangalam
Mangalam

Female : Sangili thangam

Male : Thangam

  Female : Thandhavar
Singam   Male : Singam

Female : Thangidum
Kaiyil mangalam
Mangalam

Male : Koondhal
Karupu   Female : Aahaa

Male : Kungumam
Sivapu   Female : Oho

Female : Koduthavar
Karamo thamaraipoo

Male : { Enna
Vandhaalum
Yedhu nadandhaalum
Inaindhirupen naan unnudanae } (2)

Female : { Thunbam
Vandhaalum thuyaram
Vandhaalum thodarndhirupen
Naan unnidamae } (2)

Male : Koondhal
Karupu   Female : Aahaa

Male : Kungumam
Sivapu   Female : Oho

Male : Kondaval
Mugamo rojapoo

Female : Aaaa………

Female : Koondhal
Karupu   Male : Aahaa

Female : Kungumam
Sivapu   Male : Oho

Female : Koduthavar
Karamo thamaraipoo

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : கூந்தல் கருப்பு
பெண் : ஆஹா
ஆண் : குங்குமம் சிவப்பு
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : கொண்டவள்
முகமோ ரோஜாப்பூ
பெண் : ஆஆஆஆ

ஆண் : கூந்தல் கருப்பு
பெண் : ஆஹா
ஆண் : குங்குமம் சிவப்பு
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : கொண்டவள்
முகமோ ரோஜாப்பூ

பெண் : கூந்தல் கருப்பு
ஆண் : ஆஹா
பெண் : குங்குமம் சிவப்பு
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : கொடுத்தவர்
கரமோ தாமரைப்பூ
ஆண் : ஆஆஆ

பெண் : கூந்தல் கருப்பு
ஆண் : ஆஹா
பெண் : குங்குமம் சிவப்பு
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : கொடுத்தவர்
கரமோ தாமரைப்பூ

ஆண் : { இன்றுமுத‌ல்
நீ என்னுரிமை என்
இத‌ய‌த்து மாளிகை
உன்னுரிமை } (2)

பெண் : { ஒன்றிய‌
உள்ள‌ம் வாழிய‌
என்று சொன்ன‌து
கோவில் ம‌ணியோசை } (2)

ஆண் : கூந்தல் கருப்பு
பெண் : ஆஹா
ஆண் : குங்குமம் சிவப்பு
பெண் : ஓஹோ
பெண் : கொடுத்தவர்
கரமோ தாமரைப்பூ

ஆண் : சந்தன‌ மேடை
பெண் : மேடை
ஆண் : ம‌ல்லிகை வாடை
பெண் : வாடை
ஆண் : பொங்கிடும்
அழ‌கே ம‌ங்க‌ள‌ம்
ம‌ங்க‌ள‌ம்

பெண் : ச‌ங்கிலி தங்க‌ம்
ஆண் : தங்க‌ம்
பெண் : தந்த‌வ‌ர் சிங்கம்
ஆண் : சிங்கம்
பெண் : தங்கிடும் கையில்
ம‌ங்க‌ள‌ம் ம‌ங்க‌ள‌ம்

ஆண் : கூந்தல் கருப்பு
பெண் : ஆஹா
ஆண் : குங்குமம் சிவப்பு
பெண் : ஓஹோ
பெண் : கொடுத்தவர்
கரமோ தாமரைப்பூ

ஆண் : { என்ன வந்தாலும்
எது நடந்தாலும்
இணைந்திருப்பேன் நான்
உன்னுடனே } (2)

பெண் : { துன்பம் வ‌ந்தாலும்
துயரம் வந்தாலும்
தொடர்ந்திருப்பேன்
நான் உன்னிடமே } (2)

ஆண் : கூந்தல் கருப்பு
பெண் : ஆஹா
ஆண் : குங்குமம் சிவப்பு
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : கொண்டவள்
முகமோ ரோஜாப்பூ
பெண் : ஆஆஆஆ

பெண் : கூந்தல் கருப்பு
ஆண் : ஆஹா
பெண் : குங்குமம் சிவப்பு
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : கொடுத்தவர்
கரமோ தாமரைப்பூ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here