Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Koondhalukku malar koduthaal
Kulir mugathil thilagam ittaal
Kodutha malar vaadumunnae
Konda malar vaadudhaiyaa

Male : Koondhalukku malar koduthaal
Kulir mugathil thilagam ittaal
Kodutha malar vaadumunnae
Konda malar vaadudhaiyaa

Male : Kulirndha neeril kulirthaalum
Gunamum kooda kulippadhillai
Kumbidum dheivam munnirundhaalum
Idhayam edhaiyum marappadhillai

Male : Aadaiyinaal udal maraithaalum
Aasaigal maraivadhillai
Arubadhu vayadhai irubadhu vayadhil
Yaarumae adaivadhillai
Yaarumae adaivadhillai

Male : Koondhalukku malar koduthaal
Kulir mugathil thilagam ittaal
Kodutha malar vaadumunnae
Konda malar vaadudhaiyaa

Male : Kangal irundhum kaatchi illaamal
Kalangi vaadum uyir ingae
Porul kaiyilirundhum pasi ariyaamal
Kadhari azhum uyir angae

Male : Sondham irundhum thunai seraamal
Thudi thudikkum uyir ingae
Thunaiyaai irukka vazhi irundhum
Thuvaludhae uyir angae
Thuvaludhae uyir angae

Male : Patta maramae…
Pazhudhadaindha oviyamae
Kattiyadhor thaaliyindri
Kaarigaikku thandhadhenna

Male : Anaikkaadha karangalukku thunai edharkku
Arundhaadha mudavanukku paal edharkku
Suvaikkaadha marakkilaikku vaai edharkku
Sugam theriyaa kurudanukku vaazhvedharkku..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்
குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்
கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே
கொண்ட மலர் வாடுதையா

ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்
குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்
கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே
கொண்ட மலர் வாடுதையா

ஆண் : குளிர்ந்த நீரில் குளித்தாலும்
குணமும் கூடக் குளிப்பதில்லை
கும்பிடும் தெய்வம் முன்னிருந்தாலும்
இதயம் எதையும் மறப்பதில்லை

ஆண் : ஆடையினால் உடல் மறைத்தாலும்
ஆசைகள் மறைவதில்லை
அறுபது வயதை இருபது வயதில்
யாருமே அடைவதில்லை
யாருமே அடைவதில்லை

ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்
குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்
கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே
கொண்ட மலர் வாடுதையா

ஆண் : கண்களிருந்தும் காட்சியில்லாமல்
கலங்கி வாடும் உயிரிங்கே
பொருள் கையிலிருந்தும் பசியறியாமல்
கதறியழும் உயிர் அங்கே

ஆண் : சொந்தமிருந்து துணை சேராமல்
துடிதுடிக்கும் உயிர் இங்கே
துணையாய் இருக்க வழி இருந்தும்
துவளுதே உயிர் அங்கே
துவளுதே உயிர் அங்கே

ஆண் : பட்ட மரமே…….
பழுதடைந்த ஓவியமே
கட்டியதோர் தாலியின்றி
காரிகைக்குத் தந்ததென்ன

ஆண் : அணைக்காத கரங்களுக்குத் துணை எதற்கு
அருந்தாத முடவனுக்குப் பால் எதற்கு
சுவைக்காக மரக்கிளைக்கு வாய் எதற்கு
சுகம் தெரியாக் குருடனுக்கு வாழ்வெதற்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here