Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Koovungal saevalgalae
Sennira kondaigalae
Koovungal saevalgalae
Sennira kondaigalae
Bharadha desathilae
Cherikkullae sooriyan vandhadhillae
Pudhu sooriyanai katti kondu vara
Indha kaigalukku andha thembu vara
Koovungal saevalgalae ….
Chorus : Koovungal saevalgalae

Male : Nanjaigal punjaigal selikka
Seidha panjaigal vaazhavillai
Thinnaikkum pannaikkum alaindhu
Thalai ennaikkum vakku illai

Male : Nanjaigal punjaigal selikka
Seidha panjaigal vaazhavillai
Thinnaikkum pannaikkum alaindhu
Thalai ennaikkum vakku illai

Male : Uzhippavan viyarvaiyil pizhaippavan
Kadan pattadhum kattiya vattigalum
Nidham othaikku rettaiyaai kuttiyidum

Chorus : Kadan pattadhum kattiya vattigalum
Nidham othaikku rettaiyaai kuttiyidum

Male : Inimel avan
Maanamum pizhaikka
Vaanamum velukka

Male : Koovungal saevalgalae
Sennira kondaigalae
Bharadha desathilae
Cherikkullae sooriyan vandhadhillae
Pudhu sooriyanai katti kondu vara
Indha kaigalukku andha thembu vara
Koovungal saevalgalae
Chorus : Koovungal saevalgalae

Male : Thattungal thattungal thirakkum
Enum thaththuvam thaevaiyillai
Muttungal muttungal vedikkum
Enum vaarthaikku mosamillai

Male : Thattungal thattungal thirakkum
Enum thaththuvam thaevaiyillai
Muttungal muttungal vedikkum
Enum vaarthaikku mosamillai

Male : Thadaigalai madaigalai udaikka vaa
Nalla pudhdhigal eththanai solli vittom
Solli kettavar kaigalil kuttu pattom

Chorus : Nalla pudhdhigal
Eththanai solli vittom
Solli kettavar kaigalil kuttu pattom

Male : Ezhundhom
Nalla kaariyam mudikka
Neramum pirakka

Male : Koovungal saevalgalae
Sennira kondaigalae
Bharadha desathilae
Cherikkullae sooriyan vandhadhillae
Pudhu sooriyanai katti kondu vara
Indha kaigalukku andha thembu vara
Koovungal saevalgalae …
Chorus : Koovungal saevalgalae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
பாரத தேசத்திலே
சேரிக்குள்ளே சூரியன் வந்ததில்லே
புது சூரியனை கட்டி கொண்டு வர
இந்த கைகளுக்கு அந்த தெம்பு வர
கூவுங்கள் சேவல்களே
குழு : கூவுங்கள் சேவல்களே

ஆண் : நஞ்சைகள் புஞ்சைகள்
செழிக்க செய்த
பஞ்சைகள் வாழவில்லை
திண்ணைக்கும் பண்ணைக்கும் அலைந்து
தலை என்னைக்கும் வக்கு இல்லை

ஆண் : நஞ்சைகள் புஞ்சைகள்
செழிக்க செய்த
பஞ்சைகள் வாழவில்லை
திண்ணைக்கும் பண்ணைக்கும் அலைந்து
தலை என்னைக்கும் வக்கு இல்லை

ஆண் : உழைப்பவன் வியர்வையில்
பிழைப்பவன்
கடன் பட்டதும் கட்டிய வட்டிகளும்
நிதம் ஒத்தைக்கு ரெட்டையாய் குட்டியிடும்

குழு : கடன் பட்டதும் கட்டிய வட்டிகளும்
நிதம் ஒத்தைக்கு ரெட்டையாய் குட்டியிடும்

ஆண் : இனிமேல் அவன்
மானமும் பிழைக்க
வானமும் வெளுக்க

ஆண் : கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
பாரத தேசத்திலே
சேரிக்குள்ளே சூரியன் வந்ததில்லே
புது சூரியனை கட்டி கொண்டு வர
இந்த கைகளுக்கு அந்த தெம்பு வர
கூவுங்கள் சேவல்களே
குழு : கூவுங்கள் சேவல்களே

ஆண் : தட்டுங்கள் தட்டுங்கள் திறக்கும்
எனும் தத்துவம் தேவையில்லை
முட்டுங்கள் முட்டுங்கள் வெடிக்கும்
எனும் வார்த்தைக்கு மோசமில்லை

ஆண் : தட்டுங்கள் தட்டுங்கள் திறக்கும்
எனும் தத்துவம் தேவையில்லை
முட்டுங்கள் முட்டுங்கள் வெடிக்கும்
எனும் வார்த்தைக்கு மோசமில்லை

ஆண் : தடைகளை மடைகளை
உடைக்க வா
நல்ல புத்திகள்
எத்தனை சொல்லி விட்டோம்
சொல்லி கெட்டவர்
கைகளில் குட்டு பட்டோம்

குழு : நல்ல புத்திகள்
எத்தனை சொல்லி விட்டோம்
சொல்லி கெட்டவர்
கைகளில் குட்டு பட்டோம்

ஆண் : எழுந்தோம்
நல்ல காரியம் முடிக்க
நேரமும் பிறக்க

ஆண் : கூவுங்கள் சேவல்களே
செந்நிற கொண்டைகளே
பாரத தேசத்திலே
சேரிக்குள்ளே சூரியன் வந்ததில்லே
புது சூரியனை கட்டி கொண்டு வர
இந்த கைகளுக்கு அந்த தெம்பு வர
கூவுங்கள் சேவல்களே
குழு : கூவுங்கள் சேவல்களே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here