Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Chorus : Ahaaaa…
Ahaaaaa…..

Male : Kottai aanda arasan
Vettai aadum arakkan
Rathathin aasai piriyan…
Raththathai ketkum Veriyan
Vaaraan…oooolululululu…
Veeran…oooolululululu….

Male : Thoondil pottu izhuppaan
Thottaa thalaiya aruppaan
Manthiram therinja vallavan
Thanthiram purinji kollathaan
Vaaraan… ooolululululu…
Theeran…ooolululululu…..

Chorus : Vaa nee oodaathae
Vaa thee theeraathae
Yaar nee aanaalum
Paar panthaada poraandaa
Panthaada poraandaa…
Oooolululululu………

Male : Thottuttaa
Thund aakkiduvaan…
Thodavachi
Rendaakiduvaan..

Male : Maaya logam maaa
Undaakiduvaan..
Maragatha naanayatha…
Parichikka aalu undaa…

Male : Pallava raajiya mannan..
Vaal aenthi
Vaaraandaa…
Adivachaa
Mullaakiduvaan
Verodu..
Vedivachi
Vambaakiduvaan
Porrodu…
Kodikatti
Kondaadiduvaan..

Male : Achathin
Uchikuthaan…
Azhaichittu poga poraan..

Chorus : Vaa nee oodaathae
Vaa thee theeraathae
Yaar nee aanaalum
Paar panthaada poraandaa

Chorus : Yen
Nee ketkaathae
Yethum meetkaathae
Oor nee thaandaamal
Kolvaanadaa.. vaa..

Chorus : Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Oooolululululu………

பாடகர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளர் : திப்பு நின்னன் தாமஸ்

குழு : ஆஹா ஆஹா

ஆண் : கோட்டை
ஆண்ட அரசன்
வேட்டை ஆடும்
அரக்கன் ரத்தத்தின்
ஆசை பிரியன் ரத்தத்தை
கேட்கும் வெறியன் வாரான்
ஓஓஓஓலுலுலுலு வீரன்
ஓஓஓஓலுலுலுலு

ஆண் : தூண்டில்
போட்டு இழுப்பான்
தொட்டா தலைய
அறுப்பான் மந்திரம்
தெரிஞ்ச வல்லவன்
தந்திரம் புரிஞ்சி
கொல்லத்தான்
வாரான் ஓஓஓஓலுலுலுலு
தீரன் ஓஓஓஓலுலுலுலு

குழு : வா நீ ஓடாதே
வா தீ தீராதே யார் நீ
ஆனாலும் பார் பந்தாட
போறாண்டா பந்தாட
போறாண்டா
ஓஓஓஓலுலுலுலு

ஆண் : தொட்டுட்டா
துண்டாக்கிடுவான்
தொடவச்சி
ரெண்டாக்கிடுவான்

ஆண் : மாய லோகம்
மா உண்டாக்கிடுவான்
மரகத நாணயத்தை
பறிச்சிக்க ஆளு உண்டா

ஆண் : பல்லவ ராஜிய
மன்னன் வால் ஏந்தி
வாராண்டா அடிவச்சா
முள்ளாக்கிடுவான்
வேரோடு வெடிவச்சி
வம்பாக்கிடுவான்
போரோடு கொடிகட்டி
கொண்டாடிடுவான்

ஆண் : அச்சத்தின்
உச்சிக்குத்தான்
அழைச்சிட்டு போக
போறான்

குழு : வா நீ ஓடாதே
வா தீ தீராதே யார் நீ
ஆனாலும் பார் பந்தாட
போறாண்டா

குழு : ஏன் நீ கேட்காதே
ஏதும் மீட்காதே ஊர் நீ
தாண்டாமல் கொல்வானடா
வா

குழு : வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா ஓஓஓஓலுலுலுலு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here