Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Female : Kotti kidandhadhu kani irandu
Etti parithadhu kai irandu
Katti pidithadhu kanivu kondu
Thatti parithadhil sugamum undu

Male : Kotti kidandhadhu kani irandu
Etti parithadhu kai irandu
Katti pidithadhu kanivu kondu
Thatti parithadhil sugamum undu

Female : Ilaigal undu
Maraindhu kidakkindra malargal undu
Ilaigal undu
Maraindhu kidakkindra malargal undu

Male : Valaigal undu
Vizhindhu thavikkindra meengal undu
Valaigal undu
Vizhindhu thavikkindra meengal undu

Female : Anji anji kidandhadhu
Azhagu ondru

Male : Kenji kenji kettadhu
Idhayam ondru

Female : Minji minji ponadhil
Porulum undu

Male : Konji konji paarppadhil
Gunamum undu

Male : Kotti kidandhadhu kani irandu
Etti parithadhu kai irandu
Katti pidithadhu kanivu kondu
Thatti parithadhil sugamum undu

Male : Aruvi undu
Nanaindhu kulikkindra kuruvi undu
Aruvi undu
Nanaindhu kulikkindra kuruvi undu

Female : Alaigal undu
Adhilum sila vagai kalaigal undu
Alaigal undu
Adhilum sila vagai kalaigal undu

Male : Mella mella inaigindra
Uravum undu

Female : Solla solla manakkindra
Suvaiyum undu

Male : Illai illai yena ullam
Maruppadhundu

Female : Ellai kadandhaal
Adhu inippadhundu

Female : Kotti kidandhadhu kani irandu
Etti parithadhu kai irandu
Katti pidithadhu kanivu kondu
Thatti parithadhil sugamum undu

Female : Malaigal undu
Adhanai maraikkindra mugilgal undu

Male : Kodigal undu
Adhaiyum valaikkindra idaigal undu

Female : Minni minni thudikkindra
Vizhigal undu

Male : Pinni pinni izhukkindra
Idhazhgal undu

Female : Enna enna osaigal
Pirappadhundu

Male : Innum solla ninaithaal

Female : Thanikkai undu

Female : Kotti kidandhadhu kani irandu
Male : Etti parithadhu kai irandu
Female : Katti pidithadhu kanivu kondu
Both : Thatti parithadhil sugamum undu

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண் : இலைகள் உண்டு
மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
இலைகள் உண்டு
மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு

ஆண் : வலைகள் உண்டு
விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
வலைகள் உண்டு
விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு

பெண் : அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது
அழகு ஒன்று

ஆண் : கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது
இதயம் ஒன்று

பெண் : மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில்
பொருளும் உண்டு

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில்
குணமும் உண்டு

ஆண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண் : அருவி உண்டு
நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
அருவி உண்டு
நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு

பெண் : அலைகள் உண்டு
அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
அலைகள் உண்டு
அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு

ஆண் : மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற
உறவும் உண்டு

பெண் : சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற
சுவையும் உண்டு

ஆண் : இல்லை இல்லை என உள்ளம்
மறுப்பதுண்டு

பெண் : எல்லை கடந்தால்
அது இனிப்பதுண்டு

பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண் : மலைகள் உண்டு
அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு

ஆண் : கொடிகள் உண்டு
அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு

பெண் : மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற
விழிகள் உண்டு

ஆண் : பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற
இதழல்கள் உண்டு

பெண் : என்ன என்ன ஓசைகள்
பிறப்பதுண்டு

ஆண் : இன்னும் சொல்ல நினைத்தால்

பெண் : தணிக்கை உண்டு

பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
ஆண் : எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
பெண் : கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
இருவர் : தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here