Singers : Rahul Nambiar and Anjali Warrier

Music Director : Ratheesh Vega

Lyricist : B. K. Harinarayanan

Female : Kottu kottu getti melam
Namma veetu kalyanam
Jodi semma jodi yinna
Pesum kalyanam
Pathirikai achu aduchu
Panthi vaikum kalyanam
Poo muduchu thaali katti
Serum kalayanam

Male : Paadu aananthathai
Adida mathalatha
Jora aatam poda thaan
Paaru oor sanatha
Eluthu moi panatha
Jodi sernthu vaala thaan

Chorus : Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam
Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam

Female : Kanne un kooda
Kaalam ellam naan vaazha
Neeyum vanthaye poovaga

Male : En raa thookam
Pogum thoorathil inimel
Methai mel santhosame
En veedu ellam puthusa maarume
Anu thinamum alagaagume
Naalai vaanathil sooriyan
Varum neram ketkum
Kaathil nathaswara raagam

Chorus : Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam
Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam

Female : Kaiyil maruthaani
Vanthu nippa alaga nee
Oore vaazhthume onnaga

Male : Vaa thantati neeye pondanti
Nizhalaa naa vaazhven unnoda thaan
En kannati ini paatha nee kotti
Sirikiraye alagaaga thaan
Aayiram jenmangal
Vaazhnthidum yogangal
Vaangiye vaazhuvom
Boomi mela naamum

Chorus : Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam
Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam

Chorus : Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam
Irumanam ondrai inge
Serntha kalyanam
Ilamai vanthaal ingu
Aagum kalyanam

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார் மற்றும் அஞ்சலி வாரியர்

இசையமைப்பாளர் : ரத்தீஸ் வேகா

பாடலாசிரியர் : பி. கே. ஹரிநாராயணன்

பெண் : கொட்டு கொட்டு கெட்டி மேளம்
நம்ம வீட்டு கல்யாணம்
ஜோடி செம்ம ஜோடியின்னு
பேசும் கல்யாணம்
பத்திரிக்கை அச்சு அடிச்சு
பந்தி வைக்கும் கல்யாணம்
பூ முடிச்சு தாலி கட்டி
சேரும் கல்யாணம்

ஆண் : பாடு ஆனந்தத்தை
அடிடா மத்தளத்தை
ஜோரா ஆட்டம் போடத்தான் ஹே…ஏ…..
பாரு ஊர் சனத்த
எழுது மொய் பணத்த
ஜோடி சேர்ந்து வாழத்தான்

குழு : இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்
இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்

ஆண் : ஜிந்தனக்கா ஜிந்தனக்கா
ஜிந்தனக்கா ஜிந்தனக்கா

பெண் : கண்ணு உன் கூட
காலம் எல்லாம் நான் வாழ
நீயும் வந்தாயே பூவாக

ஆண் : என் ராத்தூக்கம்
போகும் தூரத்தில் இனிமேல்
மெத்தை மேல் சந்தோசமே
என் வீடு எல்லாம் புதுசா மாறுமே
அணு தினமும் அழகாகுமே
நாளை வானத்தில் சூரியன்
வரும் நேரம் கேட்க்கும்
காதில் நாதஸ்வர ராகம்

குழு : இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்
இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்

பெண் : கையில் மருதாணி
வந்து நிப்பா அழகா நீ
ஊரே வாழ்த்துமே ஒன்னாக

ஆண் : வா தண்டட்டி நீயே பொண்டாட்டி
நிழலா நான் வாழ்வேன் உன்னோடதான்
என் கண்ணாட்டி இனி பாத்தா
நீ கொட்டி சிரிக்கிறாயே அழகாகத்தான்
ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
வாழ்ந்திடும் யோகங்கள்
வாங்கியே வாழுவோம்
பூமி மேல நாமும்

குழு : இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்
இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்

குழு : இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்
இருமனம் ஒன்றாய் இங்கே
சேர்ந்தா கல்யாணம்
இளமை வந்தால் இங்கு
ஆகும் கல்யாணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here