Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Murari

Chorus : .……………….

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum
Oodhunga naadhaswaram
Amman thaer adhil aadi varum

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum
Oodhunga naadhaswaram
Amman thaer adhil aadi varum

Male : Kulamagal naachiyamma
Nadapadhun aatchiyamma
Kann malarndhu engalukku
Kai kodukkum ammanukku

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum

Chorus : …………………..

Male : Amma un paarvai vendi anbanum kaathirukka
Andraadum yekkam kondu angamum verthirukka
Unakaaga idhayam ondru isai paadudhu
Urangaadha kangal rendu unai theduthu

Male : Neeyindri naanum illai sreedeviyae
Naaldhorum vaadum unnaal en aaviyae
Singaara vannam kandu
Sindhu paada bhakthan undu

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum
Oodhunga naadhaswaram
Amman thaer adhil aadi varum
Kulamagal naachiyamma
Nadapadhun aatchiyamma
Kann malarndhu engalukku
Kai kodukkum ammanukku

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum

Chorus : ……………………….

Male : Ooyaamal kaalai maalai ammanin archanai thaan
Vaayara paadum paadal ambigai keerthanai thaan
Alangaara vadivam kandu alaipaaigiren
Abhisegam puriyum naalai edhirpaarkkiren

Male : Aagayam boomiyengum oru vannamae
Adiyae en nenjil endrum un ennamae
Ennaalum sondham kondu
Ezhu jenmam bandham undu

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum
Oodhunga naadhaswaram
Amman thaer adhil aadi varum
Kulamagal naachiyamma
Nadapadhun aatchiyamma
Kann malarndhu engalukku
Kai kodukkum ammanukku

Male : Kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum
Ha ha han kottunga kettimelam
Ada ketkattum adha ettu oorum

பாடகர் :  எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். முராரி

குழு : ……………….

ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

ஆண் : குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா
கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு
கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட
கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..

குழு : ……………….

ஆண் : அம்மா உன் பார்வை வேண்டி அன்பனும் காத்திருக்க
அன்றாடம் ஏக்கம் கொண்டு அங்கமும் வேர்த்திருக்க
உனக்காக இதயம் ஒன்று இசை பாடுது
உறங்காத கண்கள் ரெண்டு உனைத் தேடுது

ஆண் : நீயின்றி நானுமில்லை ஸ்ரீதேவியே
நாள்தோறும் வாடும் உன்னால் என் ஆவியே
சிங்கார வண்ணம் கண்டு
சிந்து பாட பக்தன் உண்டு

ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்..
குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா
கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு

ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்

குழு : ……………….

ஆண் : ஓயாமல் காலை மாலை அம்மனின் அர்ச்சனைதான்
வாயார பாடும் பாடல் அம்பிகை கீர்த்தனை தான்
அலங்கார வடிவம் கண்டு அலைபாய்கிறேன்
அபிஷேகம் புரியும் நாளை எதிர்பார்க்கிறேன்

ஆண் : ஆகாயம் பூமியெங்கும் ஒரு வண்ணமே
அடியே என் நெஞ்சில் என்றும் உன் எண்ணமே
எந்நாளும் சொந்தம் கொண்டு
ஏழு ஜென்மம் பந்தம் உண்டு

ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்
குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா
கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு

ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..
கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here