Singers : P. Susheela and Chorus

Music by : Rajan Nagendra

Lyrics by : Puratchi Dasan

Female : Kovai sevvidhazh kanindhadhadi
Ilangombhu thaen malar thirandhadhadi
Chorus : Kovai sevvidhazh kanindhadhadi
Ilangombhu thaen malar thirandhadhadi
Female : Anbu vellathil neeradi
Than thunbathai neekka ennuthadi
Chorus : Anbu vellathil neeradi
Than thunbathai neekka ennuthadi

Female and Chorus : Kovai sevvidhazh kanindhadhadi
Ilangombhu thaen malar thirandhadhadi
Anbu vellathil neeradi
Than thunbathai neekka ennuthadi

Female : Aasai tharungadhai namadhaagum
Kan asaiyum kaadhalukkinaiyaagum
Aanandhamaandhu ondraagum
Adhu vaazhkaiyin suvaiyulla ilam paruvam

Female and Chorus : Kovai sevvidhazh kanindhadhadi
Ilangombhu thaen malar thirandhadhadi
Anbu vellathil neeradi
Than thunbathai neekka ennuthadi

Female : Uyirulla thunaiyulla poonjedigal
Ilangaadhalin yavvana kulakodigal
Inithidum kalaigalum menmai pera
Isai vanjiyar manadhilae oli thondra

Female and Chorus : Kovai sevvidhazh kanindhadhadi
Ilangombhu thaen malar thirandhadhadi
Anbu vellathil neeradi
Than thunbathai neekka ennuthadi

பாடகர்கள்  : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சி தாசன்

பெண் : கோவைச் செவ்விதழ் கனிந்ததடி
இளங் கொம்புத் தேன்மலர் திறந்ததடி

குழு : கோவைச் செவ்விதழ் கனிந்ததடி
இளங் கொம்புத் தேன்மலர் திறந்ததடி

பெண் : அன்பு வெள்ளத்தில் நீராடி
தன் துன்பத்தை நீக்க எண்ணுதடி….

குழு : அன்பு வெள்ளத்தில் நீராடி
தன் துன்பத்தை நீக்க எண்ணுதடி….

பெண் மற்றும் குழு : கோவைச் செவ்விதழ் கனிந்ததடி
இளங் கொம்புத் தேன்மலர் திறந்ததடி
அன்பு வெள்ளத்தில் நீராடி
தன் துன்பத்தை நீக்க எண்ணுதடி….

பெண் : ஆசை தருங்கதை நமதாகும்
கண் அசையும் காதலுக்கிணையாகும்
ஆனந்தமானது ஒன்றாகும் அது
வாழ்க்கையின் சுவையுள்ள இளம்பருவம்

பெண் மற்றும் குழு : கோவைச் செவ்விதழ் கனிந்ததடி
இளங் கொம்புத் தேன்மலர் திறந்ததடி
அன்பு வெள்ளத்தில் நீராடி
தன் துன்பத்தை நீக்க எண்ணுதடி….

பெண் : உயிருள்ள துணையுள்ள பூஞ்செடிகள்
இளங் காதலின் யவ்வன குலக்கொடிகள்
இனித்திடும் கலைகளும் மேன்மை பெற
இசை வஞ்சியர் மனதிலே ஒளி தோன்ற…

பெண் மற்றும் குழு : கோவைச் செவ்விதழ் கனிந்ததடி
இளங் கொம்புத் தேன்மலர் திறந்ததடி
அன்பு வெள்ளத்தில் நீராடி
தன் துன்பத்தை நீக்க எண்ணுதடி….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here