Koyil Enbathu Aalayam Song Lyrics from Aalayam –  1967 Film, Starring Major Sundarrajan, Nagesh, Srikanth, V. K. Ramasamy and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and the music was composed by T. K. Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Male : Mmm…mm…..aalayam….
Aalayam…..aalayam…..aalayam…..

Male : Koyil enbathum aalayamae
Kudumbam enbathum aalayamae
Naanayam enbathum aalayamae
Nandriyum iraivan aalayamae

Male : Koyil enbathum aalayamae
Kudumbam enbathum aalayamae
Naanayam enbathum aalayamae
Nandriyum iraivan aalayamae

Male and Chorus :
Aalayam…..aalayam…..aalayam…..

Male : Uzhaikkum kaigal engae
Unmai iraivan angae
Uzhaikkum kaigal engae
Unmai iraivan angae
Anaikkum kaigal yaaridamo
Aandavan iruppath avaridamae

Male and Chorus :
Aalayam…..aalayam…..aalayam…..

Male : Koduththaal undaavathu dharmam
Eduththaal undaavathu paapam
Koduththaal undaavathu dharmam
Eduththaal undaavathu paapam
Manaththaal innoruvan porulai
Ninaiththaal un nimmathi maraiyum

Male : Payilum palli koyil
Padikkum paadam vedham
Nadakkum paathai evvithamo
Naalaiya pozhuthum avvithamae

Male : Koyil enbathum aalayamae
Kudumbam enbathum aalayamae
Naanayam enbathum aalayamae
Nandriyum iraivan aalayamae

Male and Chorus :
Aalayam…..aalayam…..aalayam…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ம்ம்ம்……ம்ம்……ஆலயம்.
ஆலயம்……..ஆலயம்……..ஆலயம்……….

ஆண் : கோயில் என்பதும் ஆலயமே
குடும்பம் என்பதும் ஆலயமே
நாணயம் என்பதும் ஆலயமே
நன்றியும் இறைவன் ஆலயமே

ஆண் : கோயில் என்பதும் ஆலயமே
குடும்பம் என்பதும் ஆலயமே
நாணயம் என்பதும் ஆலயமே
நன்றியும் இறைவன் ஆலயமே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆலயம்……..ஆலயம்……..ஆலயம்……….

ஆண் : உழைக்கும் கைகள் எங்கே
உண்மை இறைவன் அங்கே
உழைக்கும் கைகள் எங்கே
உண்மை இறைவன் அங்கே
அணைக்கும் கைகள் யாரிடமோ
ஆண்டவன் இருப்பது அவரிடமே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆலயம்……..ஆலயம்……..ஆலயம்……….

ஆண் : கொடுத்தால் உண்டாவது தர்மம்
எடுத்தால் உண்டாவது பாபம்
கொடுத்தால் உண்டாவது தர்மம்
எடுத்தால் உண்டாவது பாபம்
மனத்தால் இன்னொருவன் பொருளை
நினைத்தால் உன் நிம்மதி மறையும்

ஆண் : பயிலும் பள்ளி கோயில்
படிக்கும் பாடம் வேதம்
நடக்கும் பாதை எவ்விதமோ
நாளையப் பொழுதும் அவ்விதமே

ஆண் : கோயில் என்பதும் ஆலயமே
குடும்பம் என்பதும் ஆலயமே
நாணயம் என்பதும் ஆலயமே
நன்றியும் இறைவன் ஆலயமே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆலயம்……..ஆலயம்……..ஆலயம்……….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here