Singers : Udit Narayan and Prashanthini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kozhi kokkara kozhi
Kondai saeval kozhi
Kaathirukken raathiri
Nee konji kolla vaadi

Male : Vaeli edhukku vaeli
Vetkam ellaam poli
Vaetti saelai kootanikku
Aadharavu thaadi

Female : Haiyo haiyo
Nee killaadha idamellaam
Veengithaan ponadhada sandaalanae

Female : Haiyo haiyo
Nee sollum orr vaarthaikkul
Sokkithaan poanadhada en nenjamae

Male : Kozhi kokkara kozhi
Kondai saeval kozhi
Kaathirukken raathiri
Nee konji kolla vaadi

Male : Vaeli edhukku vaeli
Vetkam ellaam poli
Vaetti saelai kootanikku
Aadharavu thaadi

Male : Pattapagal veyilum dhaan
Kottum pani aagiduchae
Vaalibam kulirkaaya
Vaththikuchi needhaanae

Male : Echil thuli eerathilae
Latcham chedi poo pookum
Nee sindhum oru vervai
Thuliyum ingae en theertham

Female : Sorgam nee vaazhum veetin
Aruginil undu
Vetkam nee thookki veesi
Nuzhaindhathu indru

Female : Haiyo haiyo
Nee katterumbu jaadhi
Vaikka venaam
Nee kattivellam meedhi meedhi

Male : Hey kozhi kokkara kozhi
Kondai saeval kozhi
Kaathirukken raathiri …..

Male : Vaeli edhukku vaeli
Vetkam ellaam poli
Vaetti saelai kootanikku….
…………………………..

Female : Haiyo haiyo
Nee killaadha idamellaam
Veengithaan ponadhada sandaalanae

Female : Haiyo haiyo
Nee sollum orr vaarthaikkul
Sokkithaan poanadhada en nenjamae

Female : Anniyargal yaarum ingae
Anumadhi illaiyendren
Aanalum puyalaaga
Nenjukkulae vandhaaiyae

Female : Aangalil yaarum ingae
Ennai thottaal saabamitten
Aanaal halwavaai
Maatri ennai thindraaiyae

Male : Munnaal nee nindru
Naan swaasikkum thaevai
Illai ena naan arindhen
Keladi pennae

Male : Haiyo haiyo
Un kangal oru kokki
Raththam sottum en nenjam
Adhil sikki sikki

Male : Kozhi kokkara kozhi
Kondai saeval kozhi
Kaathirukken raathiri
Nee konji kolla vaadi

Male : Vaeli edhukku vaeli
Vetkam ellaam poli
Vaetti saelai kootanikku
Aadharavu thaadi

Female : Haiyo haiyo
Nee killaadha idamellaam
Veengithaan ponadhada sandaalanae

Female : Haiyo haiyo
Nee sollum orr vaarthaikkul
Sokkithaan poanadhada en nenjamae

Male : Kozhi kokkara kozhi
Kondai saeval kozhi
Kaathirukken raathiri
Nee konji kolla vaadi

Male : Vaeli edhukku vaeli
Vetkam ellaam poli
Vaetti saelai kootanikku
Aadharavu thaadi

பாடகர்கள் : உதித் நாராயண் அண்ட் பிரஷாந்தினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம்
வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள்
சொக்கித்தான் போனதடா
என் நெஞ்சமே

ஆண் : கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி

ஆண் : பட்டப்பகல் வெய்யிலும்தான்
கொட்டும் பனி ஆகிடுச்சே
வாலிபம் குளிர்காய
வத்திக்குச்சி நீதானே

ஆண் : எச்சில் துளி ஈரத்திலே
லட்சம் செடி பூப்பூக்கும்
நீ சிந்தும் ஒரு வேர்வை
துளியும் இங்கே என் தீர்த்தம்

பெண் : சொர்க்கம் நீ வாழும் வீட்டின்
அருகினில் உண்டு
வெட்கம் நீ தூக்கி வீசி
நுழைந்திடு இன்று

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கட்டெறும்பு ஜாதி
வைக்க வேணாம்
நீ கட்டிவெல்லம் மீதி மீதி

ஆண் : ஹே கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு…..

ஆண் : அப்போ நம்ம
தரிகிட தரிகிட

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம்
வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள்
சொக்கித்தான் போனதடா
என் நெஞ்சமே

பெண் : அந்நியர்கள் யாரும் இங்கே
அனுமதி இல்லையென்றேன்
ஆனால் புயலாக
நெஞ்சுக்குள்ளே வந்தாயே

பெண் : ஆண்களில் யாரும் இங்கே
என்னை தொட்டால் சாபமிட்டேன்
ஆனால் ஹல்வாவாய்
மாற்றி என்னை தின்றாயே

ஆண் : முன்னால் நீ நின்று
நான் சுவாசிக்கும் தேவை
இல்லை என நான் அறிந்தேன்
கேளடி பெண்ணே

ஆண் : ஹையோ ஹையோ
உன் கண்கள் ஒரு கொக்கி
ரத்தம் சொட்டும் என் நெஞ்சம்
அதில் சிக்கி சிக்கி

ஆண் : கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம்
வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண் : ஹையோ ஹையோ
நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள்
சொக்கித்தான் போனதடா
என் நெஞ்சமே

ஆண் : ஹே கோழி கொக்கர கோழி
கொண்டை சேவக்கோழி
காத்திருக்கேன் ராத்திரி
நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண் : வேலி எதுக்கு வேலி
வெட்கம் எல்லாம் போலி
வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு
ஆதரவு தாடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here