Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kudimaganae…
Male : Haahaaa…
Female : Perum kudimagane..aee…
Male : Hmmm

Female : Naan kodukkattumaa..adhai unakku
Koduthu edukkattumaa..konjam enakku

Male : Kudimagalae…
Perum kudimagalae…ae…
Naan kodukkattumaa..adhai unakku
Koduthu edukkattumaa..konjam enakku
Hahahaa….

Female : Idaivitta poovinaal
Kadai vaithu kaattuven
Kanivitta maarbil soottuven
Aaa….idaivitta poovinaal
Kadai vaithu kaattuven
Kanivitta maarbil soottuven

Male : Ethuvarai pogumo..Female : Aaann..aah..
Male : Athuvarai pogalaam Female : Haa haaa
Male : Ethuvarai pogumo athuvarai pogalaam
Puthuvagai rasanaiyodu paarkkalaam

Female : Pagalukku adhisayam
Iravukku avasiyam
Pazhagivittaal enna ragasiyam

Male : Kanivitta maamaram
Anilukku maaththiram
Kadhalil verenna saaththiram

Female : Kudimaganae…
Male : Haahaaa…
Female : Perum kudimagane..aee…

Male : Naan kodukkattumaa..adhai unakku
Koduthu edukkattumaa..konjam enakku

Female : Aaah… kadalenna aazhamaa
Karuvizhi aazhamaa
Irangungal mayangi naam neendhalaam
Kadalenna aazhamaa
Karuvizhi aazhamaa
Irangungal mayangi naam neendhalaam

Male : Aayiram kangalil.. Female : Haah ha..
Adikkadi neendhinen.. Female : La.. laa.. la
Aayiram kangalil adikkadi neendhinen
Aazhathai ingu dhaanae kaanalaam

Female : Ohhh aandavan padaippil
Aanandham oruvagai
Paarthadhillai naan ithuvarai
Male : Vendiya alavilum
Vidigindra varaiyilum
Paarthu vaippom naam palamurai

Female : Kudimaganae…
Male : Haahaaa…
Female : Perum kudimagane..aee…
Naan kodukkattumaa..adhai unakku
Koduthu edukkattumaa..konjam enakku

Male : Kudimagalae…
Perum kudimagalae…ae…
Naan kodukkattumaa..adhai unakku
Koduthu edukkattumaa..konjam enakku
Hahahaa….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் :
கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : குடிமகனே…
பெருங்குடி மகனே…..
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா
கொஞ்சம் எனக்கு

ஆண் : குடிமகளே…
பெருங்குடி மகளே…
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா..
கொஞ்சம் எனக்கு
ஹாஹாஹா

பெண் : {இடைவிட்ட பூவினால்
கடை வைத்துக் காட்டுவேன்
கனிவிட்ட மார்பில் சூட்டுவேன்} (2)

ஆண் : எதுவரை போகுமோ
அதுவரை போகலாம்
எதுவரை போகுமோ
அதுவரை போகலாம்
புதுவகை ரசனையோடு பார்க்கலாம்

பெண் : பகலுக்கும் அதிசயம்
இரவுக்கும் அவசியம்
பழகிவிட்டால் என்ன ரகசியம்
ஆண் : கனிவிட்ட மாமரம்
அணிலுக்கு மாத்திரம்
காதலில் வேறென்ன சாத்திரம்

பெண் : குடிமகனே….
பெருங்குடி மகனே…..
ஆண் : நான் கொடுக்கட்டுமா
அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா
கொஞ்சம் எனக்கு
ஹாஹா

பெண் : {கடலென்ன ஆழமா
கருவிழி ஆழமா
இறங்குங்கள் மயங்கி
நாம் நீந்தலாம்} (2)

ஆண் : ஆயிரம் கண்களில்..
பெண் : ஆஹா
ஆண் : அடிக்கடி நீந்தினேன்..
பெண் : லா..ல..ல
ஆண் : ஆயிரம் கண்களில்
அடிக்கடி நீந்தினேன்
ஆழத்தை இங்கு தானே காணலாம்

பெண் : ஹோ
ஆண்டவன் படைப்பிலே ஆனந்தம்
ஒருவகை பார்த்ததில்லை
நான் இதுவரை
ஆண் : வேண்டிய அளவிலும்
விடுகின்ற வரையிலும்
பார்த்து வைப்போம் நாம் பலமுறை

பெண் : குடிமகனே…
ஓஹோ ஹோ
பெருங்குடி மகனே…..
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா
கொஞ்சம் எனக்கு

ஆண் : குடிமகளே…
பெருங்குடி மகளே…
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா..
கொஞ்சம் எனக்கு
ஹாஹாஹா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here