Singer : K. S. Chithra

Music by : Thayanban

Female : Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
En solaiyae isai yaanadhu
Ilan thendralae sruthiyanadhu
Idhayam idhayam podatho thaga thimithaa

Female : Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko

Female : Malargal muzhudhum pudhu kavidhai
Vandugal vaasikum madhu kavidhai
Paniyin thuligal kudi irukka
Paavai yaenginen mudiyavillai

Female : Thaniyaaga naan idam paarkkiren
Thalirodu naan mugam paarkkiren
Malar ketkkiren
Rojavaai naanae malarndhenae

Female : Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko

Female : Idhu thaan idhu thaan
Enadhu ulagam
En manam thedidum kanavulagam
Kilaiyil kiliyin kavi arangam
Geetham odaiyin jalatharangam

Female : Mazhai vaelaiyil mayil aaginen
Magaraani naan muyal aaginen
Isai paadinen
En paattil naanae karaindhen

Female : Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
En solaiyae isai yaanadhu
Ilan thendralae sruthiyanadhu
Idhayam idhayam podatho thaga thimithaa

Female : Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko
Kukko kukkoo kuyilin kukko kukko

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தயன்பன்

பெண் : குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
என் சோலையே இசையானது
இளந்தென்றலே ஸ்ருதியானது
இதயம் போடாதோ தகதிமிதா

பெண் : குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ

பெண் : மலர்கள் முழுதும் புதுக்கவிதை
வண்டுகள் வாசிக்கும் மதுக்கவிதை
பனியின் துளிக்குள் குடியிருக்க
பாவை ஏங்கினேன் முடியவில்லை

பெண் : தனியாக நான் இடம் பார்க்கிறேன்
தளிரோடு நான் முகம் பார்க்கிறேன்
மலர் கேட்கிறேன்
ரோஜாவாய் நானே மலர்ந்தேன்

பெண் : குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ

பெண் : இதுதான் இதுதான் எனதுலகம்
என் மனம் தேடிடும் கனவுலகம்
கிளையில் கிளியின் கவியரங்கம்
கீதம் ஓடையின் ஜலதரங்கம்

பெண் : மழை வேளையில் மயிலாகினேன்
மகராணி நான் முயலாகினேன்
இசை பாடுறேன்
என் பாட்டில் நானே கரைந்தேன்

பெண் : குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
என் சோலையே இசையானது
இளந்தென்றலே ஸ்ருதியானது
இதயம் போடாதோ தகதிமிதா…

பெண் : குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ
குக்கூ குக்கூ குயிலின் குக்கூ குக்கூ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here