Singer : K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Chorus : Thanthana thanthana thanthana thanthana thaanaa
Thanthana thanthana thanthana thanthana thaanaa

Female : Kukkoo kukkoo kukkoo kukkoo kuyilae
Inimai raagam ingae ilamai thaagam ingae
Inimai raagam ingae ilamai thaagam ingae
Neeyumthaan kadhali kadhalai aadhari
Ooo…..ooho….ooo….oho ooho….

Female : Kukkoo kukkoo kukkoo kukkoo kuyilae
Inimai raagam ingae ilamai thaagam ingae

Female : Aadi kaaththadikka jodi pookkalangae
Pesum kadhai pesum
Antha kaatchithanai paarththa thendralumthaan
Veesum paarvai veesum

Female : Thanakkoru jodithaan
Illaiyendru thendralthaan
Nadhi arugae oduthammaa adhai thazhuvi aaduthammaa
Engum engum kadhal pongum pongum paadal

Female : Kukkoo kukkoo kukkoo kukkoo kuyilae
Inimai raagam ingae ilamai thaagam ingae

Female : Thogai tholgalilae
Thottil ondrai kanda kaalai ilam kaalai
Vanji viraleduththu nenjilezhutha sollum
Velai inba velai

Female : Pozhuthumthaan poguthu
Adhu inae theriyuthu
Mani kanakkil pesi irunthum
Mana kanavu theeralaiyae
Engum engum kadhal
Pongum pongum paadal

Female : Kukkoo kukkoo kukkoo kukkoo kuyilae
Inimai raagam ingae ilamai thaagam ingae
Neeyumthaan kadhali kadhalai aadhari
Ooo…..ooho….ooo….oho ooho….

பாடகர் : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தானா
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தானா

பெண் : குக்கூ குக்கூ குக்கூ குக்கூ குயிலே
இனிமை ராகம் இங்கே இளமை தாகம் இங்கே
இனிமை ராகம் இங்கே இளமை தாகம் இங்கே
நீயும்தான் காதலி காதலை ஆதரி
ஓஒ…..ஓஹோ…… ஓஓ……ஒஹோ ஓஓஹோ…..

பெண் : குக்கூ குக்கூ குக்கூ குக்கூ குயிலே
இனிமை ராகம் இங்கே இளமை தாகம் இங்கே

பெண் : ஆடிக் காத்தடிக்க ஜோடிப் பூக்களங்கே
பேசும் கதைப் பேசும்
அந்தக் காட்சிதனை பார்த்த தென்றலும்தான்
வீசும் பார்வை வீசும்

பெண் : தனக்கொரு ஜோடிதான்
இல்லையென்று தென்றல் தான்
நதி அருகே ஓடுதம்மா அதைத் தழுவி ஆடுதம்மா
எங்கும் எங்கும் காதல் பொங்கும் பொங்கும் பாடல்

பெண் : குக்கூ குக்கூ குக்கூ குக்கூ குயிலே
இனிமை ராகம் இங்கே இளமை தாகம் இங்கே

பெண் : தோகை தோள்களிலே
தொட்டில் ஒன்றை கண்ட காளை இளம் காளை
வஞ்சி விரலெடுத்து நெஞ்சில் எழுத சொல்லும்
வேளை இன்ப வேளை

பெண் : பொழுதும்தான் போகுது
அது இங்கே தெரியுது
மணிக் கணக்கில் பேசி இருந்தும்
மனக் கனவு தீரலையே
எங்கும் எங்கும் காதல்
பொங்கும் பொங்கும் பாடல்

பெண் : குக்கூ குக்கூ குக்கூ குக்கூ குயிலே
இனிமை ராகம் இங்கே இளமை தாகம் இங்கே
நீயும்தான் காதலி காதலை ஆதரி
ஓஒ…..ஓஹோ…… ஓஓ……ஒஹோ ஓஓஹோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here