Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : R. Pandiarajan

Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu

Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu

Male : Kannaththodu kannam vaiththu
Kalledukkum kallan naanae
Female : Thekki vaiththa thaenai ellaa
Paakki indri thanthaal maanae

Male : Kaveri meenai kasthoori maanai
Kaiyodu yaendha kummaalamo
Female : Kaval meerum ennam vanthatho
Paavai vannam bodhai thanthatho

Male : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Female : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu

Female : Merkkil pogum megam ondru
Vaanam paarkkum mannai kandu
Male : Thooral podum neram indru
Vaazha vendum vaazhakkandru

Female : Verodum mannil neerodum pothu
Yaedhedho ennam undaagumo
Male : Kaaman podum paanam allavo
Kaayam maarum maayam sollavo…oo….

Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu

Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu…

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்

பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது

ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு

ஆண் : கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து
கள்ளெடுக்கும் கள்ளன் நானே
பெண் : தேக்கி வைத்த தேனை எல்லாம்
பாக்கி இன்றி தந்தாள் மானே

ஆண் : காவேரி மீனை கஸ்தூரி மானை
கையோடு ஏந்த கும்மாளமோ
பெண் : காவல் மீறும் எண்ணம் வந்ததோ
பாவை வண்ணம் போதை தந்ததோ

ஆண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
பெண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு

பெண் : மேற்கில் போகும் மேகம் ஒன்று
வானம் பார்க்கும் மண்ணைக் கண்டு
ஆண் : தூறல் போடும் நேரம் இன்று
வாழ வேண்டும் வாழைக்கன்று

பெண் : வேரோடும் மண்ணில் நீரோடும் போது
ஏதேதோ எண்ணம் உண்டாகுமோ
ஆண் : காமன் போடும் பாணம் அல்லவோ
காயம் மாறும் மாயம் சொல்லவோ……ஓ….

பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது

ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here