Singer : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Devendran

Female : Kukkoo….
Kukkoo ena koovum kuyilosai
Thiththikkum en kannan kuzhalosai
Naalum naalum kettu en thegam vaadinaen
Kadhal radhai naanum kuyilaaga paadinaen
Koodum kaalam serum neram
Engae endru ninainthu ninainthu

Male : Kukkoo ena koovum kuyilosai
Naalum naalum kettaal un thegam vaadumo
Kadhal radhai paadum kuyilosai ketkumo
Koodum kaalam serum neram
Engae endru ninainthu ninainthu

Female : Kukkoo en koovum kuyilosai…..

Female : Unnodu naan sera urakkamillai
Kannaa en mael yaeno irakkamillai
Unnodu naan sera urakkamillai
Kannaa en mael yaeno irakkamillai

Male : Palliyaraikku poojai naan podavaa
Alli anaikka anbae en koodavaa

Female : Ullavaraikkum alli vazhakku
Vellam anai thaandaathu vittuvidakoodaathu

Female : Kukkoo en koovum kuyilosai…..

Male : Aa aa aa….
Female : Aa aa aa….
Male : Aa aa aahaa aahaa….
Female : Aa aa aa aa….

Male : Nilavukku nee enna ilaiyavalo
En nilavaram theriyatha pudhiyavalo
Nilavukku nee enna ilaiyavalo
En nilavaram theriyatha pudhiyavalo

Female : Thalaivanai naan nenjil thaalaattuvaen
Thaniyidaththil unnai paaraattuven
Male : Kottum aruvi…….thottu thazhuvi
Patta idaththil indru…..katti anaiththae paadum

Male : Kukkoo ena koovum kuyilosai
Female : Thiththikkum en kannan kuzhalosai
Male : Naalum naalum kettaal en thegam vaadumo
Kadhal radhai naanum kuyilaaga paadinaen

Female : Koodum kaalam serum neram
Engae endru ninainthu ninainthu
Kukkoo ena koovum kuyilosai
Male : Thiththikkum un kannan kuzhalosai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : குக்குக்கூ……..
குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
தித்திக்கும் என் கண்ணன் குழலோசை
நாளும் நாளும் கேட்டு என் தேகம் வாடினேன்
காதல் ராதை நானும் குயிலாக பாடினேன்
கூடும் காலம் சேரும் நேரம்
எங்கே என்று நினைந்து நினைந்து

ஆண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
நாளும் நாளும் கேட்டால் உன் தேகம் வாடுமோ
காதல் ராதை பாடும் குயிலோசை கேட்குமோ
கூடும் காலம் சேரும் நேரம்
எங்கே என்று நினைந்து நினைந்து

பெண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை…..

பெண் : உன்னோடு நான் சேர உறக்கமில்லை
கண்ணா என் மேல் ஏனோ இரக்கமில்லை
உன்னோடு நான் சேர உறக்கமில்லை
கண்ணா என் மேல் ஏனோ இரக்கமில்லை

ஆண் : பள்ளியறைக்கு பூஜை நான் போடவா
அள்ளி அணைக்க அன்பே என் கூடவா

பெண் : உள்ளவரைக்கும் அள்ளி வழங்கு
வெள்ளம் அணை தாண்டாது விட்டுவிட கூடாது

பெண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை…..

ஆண் : ஆ ஆ ஆ…..
பெண் : ஆ ஆ ஆ…..
ஆண் : ஆ ஆ ஆஹா ஆஹா…..
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ……

ஆண் : நிலவுக்கு நீ என்ன இளையவளோ
என் நிலவரம் தெரியாத புதியவளோ
நிலவுக்கு நீ என்ன இளையவளோ
என் நிலவரம் தெரியாத புதியவளோ

பெண் : தலைவனை நான் நெஞ்சில் தாலாட்டுவேன்
தனியிடத்தில் உன்னை பாராட்டுவேன்
ஆண் : கொட்டும் அருவி…….தொட்டு தழுவி..
பட்ட இடத்தில் இன்று…….கட்டி அணைத்தே பாடும்

ஆண் : குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
பெண் : தித்திக்கும் என் கண்ணன் குழலோசை
ஆண் : நாளும் நாளும் கேட்டால் உன் தேகம் வாடுமோ
காதல் ராதை பாடும் குயிலோசை கேட்குமோ

பெண் : கூடும் காலம் சேரும் நேரம்
எங்கே என்று நினைந்து நினைந்து
குக்குக்கூ என கூவும் குயிலோசை
ஆண் : தித்திக்கும் உன் கண்ணன் குழலோசை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here