Singer : M. S. Rajeswari

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Kulavum yaazh isaiyae
Kannan kuzhalisai aavaaiyo
Oodhum kuzhalisai polae ullam
Kollai kolvaiyoo…

Female : Madhi kulavum
Yaazhisaiyae kannan
Kuzhalisai aavaaiyo
Oodhum kuzhalisai polae ullam
Kollai kolvaiyoo…

Female : Kalaiyin suvaiyellam
Tharum kannan kuzhalisaiyae
Kalaiyin suvaiyellam
Tharum kannan kuzhalisaiyae

Female : Alaiyum manadhinilae
Inba aruviyaagumae
En alaiyum manadhinilae
Inba aruviyaagumae…

Female : Madhi kulavum
Yaazhisaiyae kannan
Kuzhalisai aavaaiyo
Oodhum kuzhalisai polae ullam
Kollai kolvaiyoo…

Female : Kallum karaiyum kanivaana
Venu gaanamridham
Kallum karaiyum kanivaana
Venu gaanamridham

Female : Ullam urugum
Udalum silirkkum
Thelliya vaanam tharum
Baala gopalanin venugaanamridham

Female : Vaan ulaavum kaatrilae
Gnyaana inba ootrilae
Thaen kalandha paal udan
Thaan kalandha naadhamae

Female : Vaan ulaavum kaatrilae
Gnyaana inba ootrilae
Thaen kalandha paal udan
Thaan kalandha naadhamae

Female : Manogaram maevum
Sugam yaavum
Tharum maayavan
Mogana raagam kettaal
Mogam meerumae
Evarkkum mogana raagam kettaal
Mogam meerumae

Female : Madhi kulavum
Yaazhisaiyae kannan
Kuzhalisai aavaaiyo
Oodhum kuzhalisai polae ullam
Kollai kolvaiyoo…

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : குலவும் யாழ் இசையே
கண்ணன் குழலிசை ஆவாயோ
ஊதும் குழலிசை போலே உள்ளம்
கொள்ளை கொள்வையோ……

பெண் : மதி குலவும் யாழ் இசையே
கண்ணன் குழலிசை ஆவாயோ
ஊதும் குழலிசை போலே உள்ளம்
கொள்ளை கொள்வையோ……

பெண் : கலையின் சுவையெல்லாம்
தரும் கண்ணன் குழலிசையே…….
கலையின் சுவையெல்லாம்
தரும் கண்ணன் குழலிசையே…….

பெண் : அலையும் மனதினிலே……
இன்ப அருவியாகுமே
என் அலையும் மனதினிலே……
இன்ப அருவியாகுமே

பெண் : மதி குலவும் யாழ் இசையே
கண்ணன் குழலிசை ஆவாயோ
ஊதும் குழலிசை போலே உள்ளம்
கொள்ளை கொள்வையோ……

பெண் : கல்லும் கரையும் கனிவான
வேணு கானாமிருதம்
கல்லும் கரையும் கனிவான
வேணு கானாமிருதம்

பெண் : உள்ளம் உருகும்
உடலும் சிலிர்க்கும்
தெள்ளிய வானம் தரும்
பாலகோபாலனின் வேணுகானமிருதம்

பெண் : வான் உலவும் காற்றிலே
ஞான இன்ப ஊற்றிலே
தேன் கலந்த பால் உடன்
தேன் கலந்த நாதமே

பெண் : மனோகரம் மேவும்
சுகம் யாவும்
தரும் மாயவன்
மோகன ராகம் கேட்டால்
மோகம் மீறுமே
எவருக்கும் மோகன ராகம் கேட்டால்
மோகம் மீறுமே

பெண் : மதி குலவும் யாழ் இசையே
கண்ணன் குழலிசை ஆவாயோ
ஊதும் குழலிசை போலே உள்ளம்
கொள்ளை கொள்வையோ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here