Singers : Kumaresh Kamalakannan and Nalini Krishnan

Music by : D. Imman

Male : Yaar kannum theendatha
Theevondrilae
Naam sendru vaazhvomaa
Vaa kaadhalae

Male : Vaasangal poraadum
Kaadondrilae
Nee vandhaal poar ooyum
Vaa kaadhalae

Female : Oru mutham seiyya
Oru naazhigai enbom
Pala muththam serthu
Oru maaligai seivom

Male : Oru muthathaal
Ennai thandikka
Maru muthathaal
Ennai mannikka

Male : Kulebaa vaa kulebaa vaa
Neethaan en aasai poovaa
Kulebaa vaa kulebaa vaa
Nenjellaam kaadhal lava

Female : Kulebaa vaa kulebaa vaa
Neethaan en aasai poovaa
Kulebaa vaa kulebaa vaa
Nenjellaam kaadhal lava…aaa…

Female : Vaan meengal
En vaanil veezhginrdathae
Kaal theendi
Megangal pogindrathae
Male : Oooo….

Female : Paal veedhi veedondru
Vendaam endrae
Aal illaa kol ondru
Ketkindrathae

Male : Un dhegam polae
Oru vinkalam vendum
Un mogam polae
Adhil minkalam vendum

Female : Ozhi vegathil
Parappomae vaa
Pudhu logathil
Pirappomae vaa

Female : Kulebaa vaa kulebaa vaa
Neethaan en aasai poovaa
Kulebaa vaa kulebaa vaa
Nenjellaam kaadhal lava

Male : Kulebaa vaa kulebaa vaa
Neethaan en aasai poovaa
Kulebaa vaa kulebaa vaa
Nenjellaam kaadhal lava

Male : Varudum oru
Raagam ketkindren
Un koondhal thanthaai..
Sirithaai oru
Haiku ketkindren
Siriththae nee nindraai

Female : Vaazha…
En ullangai kettaaiyoo..
Thoonga …
En nenjin maiyam kettaaiyoo..

Male : Vaanamae en vaanamae..
Mothamaai nee vendumae..
Aayiram maadhangal
Podhumae vaa..

Male : Kulebaa vaa kulebaa vaa
Neethaan en aasai poovaa
Kulebaa vaa kulebaa vaa
Nenjellaam kaadhal lava

Female : Kulebaa vaa kulebaa vaa
Neethaan en aasai poovaa
Kulebaa vaa kulebaa vaa
Nenjellaam kaadhal lava…aaa….
Male : Aaaaa….aaa……..

பாடகி : நளினி கிருஷ்ணன்

பாடகர் : குமரேஷ் கமலக்கண்ணன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : யார் கண்ணும்
தீண்டாத தீவொன்றிலே
நாம் சென்று வாழ்வோமா
வா காதலே

ஆண் : வாசங்கள்
போராடும் காடொன்றிலே
நீ வந்தால் போர் ஓயும்
வா காதலே

பெண் : ஒரு முத்தம்
செய்ய ஒரு நாழிகை
என்போம் பல முத்தம்
சேர்த்து ஒரு மாளிகை
செய்வோம்

ஆண் : ஒரு முத்தத்தால்
என்னை தண்டிக்க மறு
முத்தத்தால் என்னை
மன்னிக்க

ஆண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

பெண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா ஆஆ

பெண் : வான் மீன்கள்
என் வானில் வீழ்கின்றதே
கால் தீண்டி மேகங்கள்
போகின்றதே
ஆண் : ஓஓ

பெண் : பால் வீதி
வீடொன்று வேண்டாம்
என்றே ஆள் இல்லா
கோள் ஒன்று கேட்கின்றதே

ஆண் : உன் தேகம்
போலே ஒரு விண்கலம்
வேண்டும் உன் மோகம்
போலே அதில் மின்கலம்
வேண்டும்

பெண் : ஒளி வேகத்தில்
பறப்போமே வா புது
லோகத்தில் பிறப்போமே
வா

பெண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

ஆண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

ஆண் : வருடும் ஒரு
ராகம் கேட்கின்றேன்
உன் கூந்தல் தந்தாய்
சிறிதாய் ஒரு ஹைகூ
கேட்கின்றேன் சிாித்தே
நீ நின்றாய்

பெண் : வாழ என்
உள்ளங்கை கேட்டாயோ
தூங்க என் நெஞ்சின்
மையம் கேட்டாயோ

ஆண் : வானமே என்
வானமே மொத்தமாய்
நீ வேண்டுமே ஆயிரம்
மாதங்கள் போதுமே வா

ஆண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

பெண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா ஆஆ
ஆண் : ஆஆ ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here