Singers : S. P. Balasubrahmanyam and T. K. Kala

Music by : A. R. Rahman

Male : Kulichaa kuththaalam
Kumbitta paramasivam
Kudichaa neermoru
Pudichaa neethandi

Male : Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Male : Kulichaa kuththaalam
Kumbitta paramasivam
Kudichaa neermoru
Pudichaa neethandi

Male : Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Female : Hmmm ooo hoooo…(8)
Chorus : ……………

Female : {Kulathukku thamarapoo
Gummikku kumariponnu
Veetukku murunga maram
Veyilukku veppa maram} (2)

Male : Koozhukku moar molaga
koothalukku sudu soru
Nadicha engappan
Anachaa neethandi

Male : Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Female : Kulichaa kuththaalam
Kumbitta paramasivam
Kudichaa neermoru
Pudichaa neethaanyaa

Male : Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Female : Hooo…ooo….
Hoo…ooo
Hooo…ooo….hoo…ooo

Male : {Thamizhukku then mathura
Dhavanikki pavada
Mattuku paruthi vetha
Manaivikku malligapoo}(2)

Female : Siripukku nsk
Sinthanaikku valluvaru
Innathukku innathunnu
Ezhuthivacha porutham idhu

Male : Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi

Male : Kulichaa
Female : Kuththaalam
Male : Kumbitta
Female : Paramasivam
Male : Kudichaa
Female : Neermoru
Male : Pudichaa
Female : Neethaanyaa

Male : {Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi
Sokkupodi meenatchchi
Sokkanathan naanthandi}(2)

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர்மோரு
புடிச்சா நீதாண்டி

ஆண் : சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஆண் : குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர்மோரு
புடிச்சா நீதாண்டி

ஆண் : சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண் : ஹ்ம்ம் ஓஒ ஹோஓ….(8)
குழு : ………………………………

பெண் : {குளத்துக்கு தாமரப்பூ
கும்மிக்கு குமரிப்பொண்ணு
வீட்டுக்கு முருங்க மரம்
வெய்யிலுக்கு வேப்ப மரம்} (2)

ஆண் : கூழுக்கு மோர் மொளகா
கூதலுக்கு சுடு சோறு
நடிச்சா எங்கப்பன்
அணைச்சா நீதாண்டி

ஆண் : சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண் : குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர் மோரு
புடிச்சா நீதான்யா

ஆண் : சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

பெண் : ஹோஒ….ஓஒ…
ஹோ…ஓஒ
ஹோஒ….ஓஒ….ஹோ…ஓஒ

ஆண் : {தமிழுக்கு தென்மதுர
தாவாணிக்கு பாவாடை
மாட்டுக்கு பருத்தி விதை
மனைவிக்கு மல்லிகைப்பூ} (2)

பெண் : சிரிப்புக்கு என். எஸ். கே
சிந்தனைக்கு வள்ளுவரு
இன்னதுக்கு இன்னதுன்னு
எழுதிவச்ச பொருத்தம் இது

ஆண் : சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி

ஆண் : குளிச்சா
பெண் : குத்தாலம்
ஆண் : கும்பிட்டா
பெண் : பரமசிவம்
ஆண் : குடிச்சா
பெண் : நீர்மோரு
ஆண் : புடிச்சா
பெண் : நீதான்யா

ஆண் : {சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here