Singers : Sid Sriram and Sangeetha Karuppiah

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Male : Oththa usuru unnala
Niththam kasiyum kannala
Thanandh thaniyaa thoongura
Kulurudha pulla

Male : Mannuppattu keerumaennu
Vachirunthaen maaru mela
Keezhapatta paadham yedhum
Uruthutha pulla

Male : Kaaththadichaa bayappaduva
Maan valaiyil agappaduva
Poththi vachi paathukitten
Purinjitha pulla

Male : Vaasang konjam pudichikiren
Kaathumadal kadichikiren
Unchirippa gnyabagathil
Adachikren
Adhukku mattum thirumbi vaa pulla
Thirumbi vaa pulla

Male : Vekkaththula ravika thachi
Muththathula jimikki vachaa
Podhatho poongothaiyae

Male : Oo.. Chandirana tholuruchi
Oththa pakkam thoadu vacha
Podhatho poongothaiyae

Male : Pagala paakadha koondhal
Female : Nethi chutti muthamidhuthae
Male : Irava paakadha dhaegam
Female : Thanga thaugalena minnal vidudhae
Male : Poopotta vaervai
Magarandhamae mazhaiyaacho

Male : Kochikittu nee nadandhu
Mochikittu naan kedandhu
Naalaachu thaembavani

Male : Unna konjam pesa vittu
Thean theratti seathu vachu
Naalaachu theambavani

Male : Kazhuthu kottoram yeri
Female : Azhagula vandhu vizhu nee
Male : Kavidha maarbodu modhi
Female : Paththu valaivula pithu pudi nee
Male : Naan paatha vaanam
Sadhuradiyaa vilai poche

Male : Oththa usuru unnala
Niththam kasiyum kannala
Thanandh thaniyaa thoongura
Kulurudha pulla

Male : Mannuppattu keerumaennu
Vachirunthaen maaru mela
Keezhapatta paatham yedhum
Uruthutha pulla

பாடகர்கள்  : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் சங்கீதா கருப்பையா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : ஒத்த உசுரு உன்னால
நித்தம் கசியும் கண்ணால
தன்னந் தனியா தூங்குற
குளுருதா புள்ள

ஆண் : மண்ணுப்பட்டு கீருமேன்னு
வச்சிருந்தேன் மாறு மேல
கீழ்ப்பட்ட பாதம் ஏதும்
உறுத்துதா புள்ள

ஆண் : காத்தடிச்சா பயப்படுவ
மான் வலையில் அகப்படுவ
பொத்தி வச்சி பாத்துக்கிட்டன்
புரிஞ்சிதா புள்ள

ஆண் : வாசங் கொஞ்சம் புடிச்சிருக்கேன்
காதுமடல் கடிச்சிருக்கேன்
உஞ்சிரிப்ப ஞபாகத்தில் அடச்சிக்கிரேன்
அதுக்கு மட்டும் திரும்பி வா புள்ள
திரும்பி வா புள்ள

ஆண் : வெக்கத்துல ரவிக்கை தச்சு
முத்தத்துல ஜிமிக்கி வச்சா
போதாதோ பூங்கோதையே

ஆண் : சந்திரன தோலுருச்சி
ஒத்த பக்கம் தோடு வச்சா
போதாதோ பூங்கோதையே

ஆண் : பகல பாக்காத கூந்தல்
பெண் : நெத்தி சுட்டி முத்தமிடுத்தாய்
ஆண் : இரவ பாக்காத தேகம்
பெண் : தங்க துகளென மின்னல் விடுதேய்
ஆண் : பூ போட வேர்வை மகரந்தம் மழையச்சோ

ஆண் : கோச்சுக்கிட்டு நீ நடந்து
மொச்சிகிட்டு நான் கெடந்து
நாளாச்சு தேம்பாவணி

ஆண் : உன்ன கொஞ்சம் பேசவிட்டு
தேன் திரட்டி சேத்து வச்சு
நாள் ஆச்சு தேம்பாவணி

ஆண் : கழுத்து கொட்டோரம் ஏறி
பெண் : அழகுல வந்து விழு நீ
ஆண் : கவித மார்போடு மோதி
பெண் : பாத்து வளைவுல பித்து பிடி நீ
ஆண் : நான் பாத வானம் சதுரடியா வேல போச்சே

ஆண் : ஒத்த உசுரு உன்னால
நித்தம் கசியும் கண்ணால
தன்னந் தனியா தூங்குற
குளுருதா புள்ள

ஆண் : மண்ணுப்பட்டு கீருமேன்னு
வச்சிருந்தேன் மாறு மேல
கீழ்ப்பட்ட பாதம் ஏதும்
உறுத்துதா புள்ள


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here