Singers : Unni Krishnan and Swarnalatha

Music by : A. R. Rahman

Male : Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male : Kadalilae
Thee pidithaal
Meengalin kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil thee pidithaal
Kadhalil uravugal
Yerivathillai

Male & Female :
Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Female : Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male : Idhayathil vali ondru
Varudhu
Un imaigalin mudi kondu
Thadavu

Female : Nenjikullae yeriyuthu
Neruppu
Idha neer kondu anaippathu
Un poruppu

Male : Idhu thanneer ootriyaa
Theerum
Naan panneer ootrinaal maarum

Female : Dhegangal parimaara
Nam ullangal idam maarum
Male : Perinba poojaigalae
Un penmaikku parigaaram
Female : Mazhai illaamaalum
Thendral sollaamaalum
Male & Female :
Nam nenjikul ippodhu
Latcham poo malarum

Male : Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male : Nenjukuzhi vittu vittu
Thudikum
Adi neruppukul yen indha
Nadukkam

Female : Mugathukkum mugathukkum
Sandaiyaa
Ada muthamida veru idam
Illaiya

Male : Mazhai thuli mazhai thuli
Thollaiyaa
Ada adai mazhai thaanga
Ennam illaiya

Female : Sutri ellaam erigira pothu
Naam inbam kolvathu yedhu
Male : Adi poogamba velaiyilum
Iru vaankozhi kalavi kollum
Female : Dhegathai anaithu vidu
Sudum thee kooda anainthuvidum
Ada un pechilum vidum un moochilum
Male : Sutri nindraadum theevannam
Anaivadhu thinnam

Male & Female :
Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male & Female :
Kadalilae
Thee pidithaal
Meengalin kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil thee pidithaal
Kadhalil uravugal
Yerivathillai

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
பெண் : நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

பெண் : இதயத்தில் வலி ஒன்று
வருது
உன் இமைகளின் முடி கொண்டு
தடவு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே எரியுது
நெருப்பு
இத நீர் கொண்டு அணைப்பது
உன் பொறுப்பு

ஆண் : இது தண்ணீர் ஊற்றியா
தீரும்
நான் பன்னீர் ஊற்றினால் மாறும்

பெண் : தேகங்கள் பரிமாற
நம் உள்ளங்கள் இடம் மாறும்
ஆண் : பேரின்ப பூஜைகளே
உன் பெண்மைக்கு பரிகாரம்
பெண் : மழை இல்லாமலும்
தென்றல் சொல்லாமலும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
நம் நெஞ்சுக்குள் இப்போது
லட்சம் பூ மலரும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
பெண் : நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : நெஞ்சுக்குழி விட்டு விட்டு
துடிக்கும்
அடி நெருப்புக்குள் ஏன் இந்த
நடுக்கம்

பெண் : முகத்துக்கும் முகத்துக்கும்
சண்டையா
அட முத்தமிட வேறு இடம்
இல்லையா

ஆண் : மழைத் துளி மழை
துளி
தொல்லையா
அட அடை மழை தாங்க
எண்ணம் இல்லையா

பெண் : சுற்றி எல்லாம் எரிகிற போது
நாம் இன்பம் கொள்வது ஏது
ஆண் : அடி பூகம்ப வேலையிலும்
இரு வான்கோழி களவி கொள்ளும்
பெண் : தேகத்தை அணைத்து விடு
சுடும் தீ கூட அணைந்துவிடும்
அட உன் பேச்சிலும் விடும் உன் மூச்சிலும்
ஆண் : சுற்றி நின்றாலும் தீவண்ணம்
அணைவது தின்னம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here