Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Male : Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Female : Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Male : Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Female : Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Male : Kulirum iravu ithu
Female : Malarum paruvam ithu
Male & Female :
Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Male : Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Female : Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Chorus : Aahaa..ohoo

Female : Mutham poda
Kangal rendum moodum
Chorus : Aahaa..
Female : Ennai paartha
Vinnin meenum naanum
Chorus : Oh oo hoo

Male : Kadhai pesum poong kiliyae..
Nithiraiyai vitruvitta vizhiyae
Female : Idaiyai thedum thunaiyae..
Ini ival anil konda kaniyae

Male : Sirpam en munnae
Female : Sirpi en pinnae
Male & Female :
Karchilaiku kaadhal vandhadhe

Male : Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Female : Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Male : Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Female : Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Male : Kulirum iravu ithu
Female : Malarum paruvam ithu
Male & Female :
Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Chorus : Ho hohoo ho hohoo
Hohohoo ahaa
Ho hohoo ho hohoo
Hohohoo hooo ooo

Male : Kulir kalaathai thaan
Thaangathu enthen meni
Chorus : Mm…mm
Male : Kulir kayathaan
Vaaraai enthan rani
Chorus : Mm…mm

Female : Idhalin theertham vazhiyum..
Engirunthu entha gangai poliyum
Male : Puthumai nepal nagaram..
Unnai pola alagu sigaram

Female : Sorgamae vanthom
Male : Sugamae kandom
Male & Female :
Ezhu jenmam intha sangamam

Male : Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Female : Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Male : Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Female : Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Male : Kulirum iravu ithu
Female : Malarum paruvam ithu
Male & Female :
Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Male : Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Sugam tharum kanavugalae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

குழு : ஆஹா… ஓஹோ

பெண் : முத்தம் போட
கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
குழு : ஆஹா….
பெண் : என்னை பார்த்த
விண்ணின் மீனும் நானும்
குழு : ஓ ஊ ஹோ

ஆண் : கதை பேசும் பூங் கிளியே….
நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
பெண் : இடையை தேடும் துணையே..
இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

ஆண் : சிற்பம் என் முன்னே
பெண் : சிற்பி என் பின்னே
ஆண் மற்றும் பெண் :
கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குழு : ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ அஹா
ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

ஆண் : குளிர் காலத்தை தான்
தாங்காது எந்தன் மேனி
குழு : ம்ம்…ம்ம்
ஆண் : குளிர் காயத்தான்
வாராய் எந்தன் ராணி
குழு : ம்ம்…ம்ம்

பெண் : இதழின் தீர்த்தம் வழியும்…
எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
ஆண் : புதுமை நேபால் நகரம்…
உன்னை போல அழகு சிகரம்

பெண் : சொர்கமே வந்தோம்
சுகமே கண்டோம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுகம் தரும் கனவுகளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here