Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Male : Pani adikkuthu Pani adikkuthu pakkam varattumaa
Pani adikkuthu Pani adikkuthu pakkam varattumaa
Female : Paadhi udambai moodi maraikka poravai tharattumaa
Paadhi udambai moodi maraikka poravai tharattumaa

Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Male : Uchchi malaiyil pachchai ilaiyil
Ulagam thudikkuthu
Odi aadi paarkka solli vaadai adikkuthu
Uchchi malaiyil pachchai ilaiyil
Ulagam thudikkuthu
Odi aadi paarkka solli vaadai adikkuthu

Female : Achcham vittathu aasai vanthathu arugil izhukkuthu
Achcham vittathu aasai vanthathu arugil izhukkuthu
Aiyo amma enna solluven manasai kedukkuthu
Aiyo amma enna solluven manasai kedukkuthu

Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma

Male : Mambbalaththil vandu eppadi mayangi kidakkuthu
Madhuvukkulle erummbu eppadi surundu kidakkuthu
Mambbalaththil vandu eppadi mayangi kidakkuthu
Madhuvukkulle erummbu eppadi surundu kidakkuthu

Female : Theankudaththil eekkal eppadi thoongik kidakkuthu
Theankudaththil eekkal eppadi thoongik kidakkuthu
Sirithu neram appadi irukka manasu thudikkuthu
Sirithu neram appadi irukka manasu thudikkuthu

Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Male : Kadavul viriththa padukkai innum
Madakkavey illai
Kaalai manasum kanni manasum
Vilagavey illa

Female : Vidiya vidiya pesi paarththum
Theliyave illai
Vetkam pona pokku engu
Theriyavey illai

Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male : Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female : Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா
பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா
பெண் : பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா
பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : உச்சி மலையில் பச்சை இலையில்
உலகம் துடிக்குது
ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது
உச்சி மலையில் பச்சை இலையில்
உலகம் துடிக்குது
ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது

பெண் : அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது
அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது
ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது
ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா

ஆண் : மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது
மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது
மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது
மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது

பெண் : தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது
தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது
சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது
சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : கடவுள் விரித்த படுக்கை இன்னும்
மடக்கவே இல்லை
காளை மனசும் கன்னி மனசும்
விலகவே இல்லை

பெண் : விடிய விடியப் பேசிப் பார்த்தும்
தெளியவே இல்லை
வெட்கம் போன போக்கு எங்கு
தெரியவே இல்லை

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here