Singer : S. C. Krishnan

Music by : S. N. Thirupathi

Lyrics by : Puratchi Dasan

Male : Kumari kutti manasai mayakki
Aada sollura jokkaali nee jokkaali
Yelae aanbilae

Male : Theeruthillae unadhaasai mogamae
Noi noi noi noi
Yaarum illae… enakkarum illae

Male : Aadharavodu paarum aiyaa
Summa pallai kaattudhae
Vayasu ponnu maappillai nee
Jingidi jalsa uruttu satti pombilae
Naan pombilae yelae aambilae
Theeruthillae unadhaasai mogamae

பாடகர் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். என். திருப்பதி

பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சி தாசன்

ஆண் : குமரிக் குட்டி மனசை மயக்கி
ஆடச் சொல்லுற ஜோக்காளி நீ ஜோக்காளி
ஏலே…..ஆம்பிளே…

ஆண் : தீருதில்லே உனதாசை மோகமே
ஞொய்…ஞொய்…ஞொய்..ஞொய்
விஞ்ந…விஞ்ந..விஞ்ந…விஞ்ந..
யாருமில்லே எனக்காருமில்லே…

ஆண் : ஆதரவோடு பாருமையா
சும்மா பல்லைக் காட்டாதே
வயசு பொண்ணு மாப்பிள்ளே நீ
ஜிங்கிடி ஜல்ஸா உருட்டுச் சட்டி பொம்பிளே
நான் பொம்பிளே ஏலே ஆம்பளே
தீருதில்லே உனதாசை மோகமே……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here