Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum

Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum

Female : { Kumari pennin
Kaigalilae kaadhal
Nenjai thara vendum

Female : Kaadhal nenjai
Thandhu vitu kudi iruka
Nee vara vendum } (2)

Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum

Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum

Female : ………………..

Female : Kumari pennin
Kaigalilae kaadhal
Nenjai thara vendum

Female : Kaadhal nenjai
Thandhu vitu kudi iruka
Nee vara vendum

Male : { Thingal thangaiyam
Thendral thozhiyaam
Kanni oorvalam varuvaal } (2)

Female : { Aval unnai kandu
Uyir kaadhal kondu than
Ullam thannaiyae tharuvaal } (2)

Male : { Naan alli kolla
Aval palli kolla sugam
Mella mellavae puriyum } (2)

Female : Kai thoduvaar
Thodaamal thookam varumo
Thunaiyai thedi nee varalaam

Female : Thoduvaar
Thodaamal thookam varumo
Thunaiyai thedi nee varalaam

Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum

Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum

Male : Poovai enbadhor
Poovai kandadhum
Thevai thevai endru varuven

Female : Idai minnal
Ketka nadai annam ketka
Adhai unnai ketu naan tharuven

Male : Koduthaalum
Enna eduthaalum enna
Oru naalum azhagu kuraiyaadhu

Female : Andha azhagae
Varaamal aasai varumo
Amudhum thenum nee peralaam

Male : Kumari pennin
Ullathilae kudiyiruka
Naan vara vendum

Male : Kudiyiruka naan
Varuvadhendral vaadagai
Enna thara vendum

Female : Kumari pennin
Kaigalilae kaadhal
Nenjai thara vendum

Female : Kaadhal nenjai
Thandhu vitu kudi iruka
Nee vara vendum

Female : …………………………

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பெண் : { குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும் } (2)

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பெண் : ………………………..

பெண் : குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்

ஆண் : { திங்கள் தங்கையாம்
தென்றல் தோழியாம்
கன்னி ஊர்வலம் வருவாள் } (2)

பெண் : { அவள் உன்னை
கண்டு உயிர் காதல்
கொண்டு தன் உள்ளம்
தன்னையே தருவாள் } (2)

ஆண் : { நான் அள்ளிக்கொள்ள
அவள் பள்ளிக்கொள்ள
சுகம் மெல்ல மெல்லவே
புரியும் } (2)

பெண் : கை தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்

பெண் : தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

ஆண் : பூவை என்பதோர்
பூவை கண்டதும் தேவை
தேவை என்று வருவேன்

பெண் : இடை மின்னல்
கேட்க நடை அன்னம்
கேட்க அதை உன்னை
கேட்டு நான் தருவேன்

ஆண் : கொடுத்தாலும்
என்ன எடுத்தாலும் என்ன
ஒரு நாளும் அழகு
குறையாது

பெண் : அந்த அழகே
வராமல் ஆசை வருமோ
அமுதும் தேனும் நீ
பெறலாம்

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பெண் : குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்

பெண் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here