Singer : Bangalore Ramaniyammal

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Female : Kundrathilae kumaranukku kondattam
Angae kuvindhadhamma pengalellam
Vandattam kondattam..
Kundrathilae kumaranukku kondattam
Angae kuvindhadhamma pengalellam
Vandattam kondattam..
Kundrathilae kumaranukku kondattam

Female : Deivayanai thirumanamam
Thiruparankundram
Deivayanai thirumanamam
Thiruparankundram
Theru muzhudhum
Bhakthargalin anandha mandram
Theru muzhudhum
Bhakthargalin anandha mandram

Female : Thangam vairam
Pavazham muthu thavazhum deivanai
Thangam vairam
Pavazham muthu thavazhum deivanai
Thaangi kondal vangi kondal
Muruga pemmanai..
Thaangi kondal vangi kondal
Muruga pemmanai..
Muruga pemmanai..

Female : Kundrathilae kumaranukku kondattam
Angae kuvindhadhamma pengalellam
Vandattam kondattam..
Kundrathilae kumaranukku kondattam

Female : Urugi sollungal muruganin perai
Nerungi sellungal kumaranin oorai
Urugi sollungal muruganin perai
Nerungi sellungal kumaranin oorai

Chorus : Vel muruga.. vetri vel muruga..
Vel muruga.. vetri vel muruga..

Female : Sandhanam poosungal
Kungumam soodungal
Sandhanam poosungal
Kungumam soodungal
Hara hara padungal
Varuvadhai parungal
Hara hara padungal
Varuvadhai parungal

Female : Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel
Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel

Chorus : Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel
Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel

Chorus : {Vel muruga vetri vel muruga..
Female : Arohara} (3)

பாடகி : பெங்களூர் ரமணியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம் அங்கே
குவிந்ததம்மா பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : தெய்வயானை
திருமணமாம் திருப்பரங்குன்றம்
தெய்வயானை திருமணமாம்
திருப்பரங்குன்றம் தெரு முழுதும்
பக்தர்களின் ஆனந்தமன்றம்
தெரு முழுதும் பக்தர்களின்
ஆனந்தமன்றம்

பெண் : தங்கம் வைரம்
பவழம் முத்து தவழும்
தெய்வானை தங்கம்
வைரம் பவழம் முத்து
தவழும் தெய்வானை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
முருகப் பெம்மனை

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை
உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை

குழு : வேல் முருகா வெற்றி
வேல் முருகா வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா

பெண் : சந்தனம் பூசுங்கள்
குங்குமம் சூடுங்கள் சந்தனம்
பூசுங்கள் குங்குமம் சூடுங்கள்
ஹர ஹர பாடுங்கள் வருவதை
பாருங்கள் ஹர ஹர பாடுங்கள்
வருவதை பாருங்கள்

பெண் : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : { வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா
பெண் : அரோகரா } (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here