Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan -Ramamoorthy

Female : Gundoosi kangal kuthudhu paaru
Kollaamal adhu aalai kolludhu paaru

Female : Gundoosi kangal kuthudhu paaru
Kollaamal adhu aalai kolludhu paaru

Female : Singaari en angam jolikudhae
Ingae nee vaavendru azhaikkudhae
Sundhari naanae en mozhithaenae
Engae soll un paarvai

Female : Gundoosi kangal kuthudhu paaru
Kollaamal adhu aalai kolludhu paaru

Female : Kandaalae odum thunbamae
Undaagum ennaal inbamae
Kanniyen roobam kaadhalin deepam
Engae soll un paarvai

Female : Gundoosi kangal kuthudhu paaru
Kollaamal adhu aalai kolludhu paaru

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பெண் : குண்டூசி கண்கள் ரெண்டும் குத்துது பாரு
கொல்லாமல் அது ஆளைக் கொல்லுது பாரு

பெண் : குண்டூசி கண்கள் ரெண்டும் குத்துது பாரு
கொல்லாமல் அது ஆளைக் கொல்லுது பாரு

பெண் : சிங்காரி என் அங்கம் ஜொலிக்குதே
இங்கே நீ வாவென்று அழைக்குதே
சுந்தரி நானே என் மொழி தேனே
எங்கே சொல் உன் பார்வை…..

பெண் : குண்டூசி கண்கள் ரெண்டும் குத்துது பாரு
கொல்லாமல் அது ஆளைக் கொல்லுது பாரு

பெண் : கண்டாலே ஓடும் துன்பமே
உண்டாகும் என்னால் இன்பமே
கன்னியென் ரூபம் காதலின் தீபம்
எங்கே சொல் உன் பார்வை….

பெண் : குண்டூசி கண்கள் ரெண்டும் குத்துது பாரு
கொல்லாமல் அது ஆளைக் கொல்லுது பாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here