Singers : J. P. Chandrababu and Jamuna Rani

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Kunguma poove konjum puraavae
Kunguma poovae konjum puraavae
Thangamae unnai kandadhum
Inbam pongudhu thannalae

Female : Pokkiri raajaa podhumae thaajaa
Pokkiri raajaa podhumae thaajaa
Pomabalai kitta jambamaa vandhu
Vambugal pannaadhay

Female : Santhula thaanaa sindhugal paaadi
Thandhiram pannaadhay
Santhula thaanaa sindhugal paaadi
Thandhiram pannaadhay
Nee mandhirathaalay maangaayathaanay
Parikka ennaadhay
Mandhirathaalay maangaayathaanay
Parikka ennaadhay

Female : Pokkiri pokkiri pokkiri
Pokkiri raajaa
Podhumay podhumay podhumay
Podhumay Thaajaa

Male : Kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovay
Konjum konjum konjum
Konjum Puraavay

Male : Jambar pattum dhaavani kattum
Sala salakkayilay
Jambar pattum dhaavani kattum
Sala salakkayilay
En manam kettu yaekkamum pattu
Ennamo pannudhadi
En manam kettu yaekkamum pattu
Ennamo pannudhadi

Male : Kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovay
Konjum konjum konjum
Konjum Puraavay

Female : Chithira pattu selayai kandu
Unakku Piriyamaa
Chithira pattu selayai kandu
Unakku Piriyamaa
Nee pithu pidichipPesuradhellaam
Enakku puriyumaa
Nee pithu pidichipPesuradhellaam
Enakku puriyumaa

Female : Pokkiri pokkiri pokkiri
Pokkiri raajaa
Podhumay podhumay podhumay
Podhumay Thaajaa

Female : Senbaga mottum Ssandhana pottum
Sammadha pattukkanum
Senbaga mottum Ssandhana pottum
Sammadha pattukkanum
Thaalamum thatti maelamum kotti
Thaaliya kattikkanum
Thaalamum thatti maelamum kotti
Thaaliya kattikkanum

Male : Kunguma poovae konjum puraavae
Thangamae unnai kandadhum
Inbam pongudhu thannalae

பாடகர்கள் : ஜே. பி. சந்திரபாபு மற்றும் கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே

பெண் : போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
பொம்பளை கிட்டே ஜம்பமா வந்து
வம்புகள் பண்ணாதே

பெண் : சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே
மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே

பெண் : போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

ஆண் : ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும்
சலசலக்கையிலே
ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும்
சலசலக்கையிலே
என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு
என்னமோ பண்ணுதடி
என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு
என்னமோ பண்ணுதடி

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

பெண் : சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா

பெண் : போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

பெண் : செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும்
சம்மதப்பட்டுக்கணும்
செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும்
சம்மதப்பட்டுக்கணும்
தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி
தாலியைக் கட்டிக்கணும்
தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி
தாலியைக் கட்டிக்கணும்

ஆண் : குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here