Singers : Flute Navin and Chinmayi

Music by : Flute Navin

Male : Kunguma poovae konjum puraavae
Kunguma poovae..ae… konjum puraavae
Thangamae unnai kandathum
Inbam ponguthu thannaalae

Female : Pokkiri raja podhumae thaja
Pokkiri raja podhumae thaja
Pombalai kitta jambama vandhu
Vambugal pannadhae

Male : Kunguma kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovae
Konjum konjum konjum konjum
Konjum puraavae
Kunguma kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovae
Konjum konjum konjum konjum
Konjum puraavae

Chorus : Kunguma poovae
Konjum puraavae

Female : Sandhula thaana sindhugal paadi
Thandhiram pannadhae
Sandhula thaana sindhugal paadi
Thandhiram pannadhae
Nee mandhirathaalae mangayaithanae
Parikka ennaadhae
Mandhirathaalae mangayaithanae
Parikka ennaadhae

Female : Pokkiri pokkiri pokkiri pokkiri
Pokkiri raja
Podhumae podhumae podhumae podhumae
Podhumae thaja

Male : Kunguma kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovae
Konjum konjum konjum konjum
Konjum puraavae

Female : Chithira pattu selayai kandu
Unakku piriyama

Female : Chithira pattu selayai kandu
Unakku piriyama
Nee piththu pidichi pesurathellam
Enakku puriyuma
Pithu pidichi pesurathellam enakku puriyuma

Female : Pokkiri pokkiri pokkiri pokkiri
Pokkiri raja
Podhumae podhumae podhumae podhumae
Podhumae thaja

Male : Kunguma kunguma kunguma kunguma
Kunguma poovae
Konjum konjum konjum konjum
Konjum puraavae

Chorus : Kunguma poovae…
Konjum puraavae…

Chorus : Kunguma poovae…
Konjum puraavae…

பாடகர்கள் : ப்ளூட் நவீன் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ப்ளூட் நவீன்

ஆண் : குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
குங்குமப் பூவே…ஏ…. கொஞ்சும் புறாவே
ஏ தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே

பெண் : போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
பொம்பளை கிட்ட ஜம்பமா வந்து
வம்புகள் பண்ணாதே

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே
குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

குழு : குங்குமப் பூவே……
கொஞ்சும் புறாவே…….

பெண் : சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே
மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே

பெண் : போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

பெண் : சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா

பெண் : சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா
பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா

பெண் : போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

ஆண் : குங்கும குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

குழு : குங்குமப் பூவே……
கொஞ்சும் புறாவே…….

குழு : குங்குமப் பூவே……
கொஞ்சும் புறாவே…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here