Singer : Unnikrishnan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : ……………………………..

Male : Vithiyoru kaiyil
Sathiyoru kayil
Idaiyilae
Annan nenjam thaan
Ingu saaigirathae

Male : Kanavoru kannil
Vali oru kannil
Naduvil thangai ullathil
Uyir pogirathae

Male : Kungumam kalainthu
Manjalum sithainthu
Kaathalum udainthu
Thirumanam azhinthu

Male : Indha jenma aasaigal
Kalainjaachi athanaiyum

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ரேராரா தனனாராரே
தன தன ராரே ராரா ரே

ஆண் : விதி ஒரு கையில்
சதி ஒரு கையில்
இடையிலே
அண்ணன் நெஞ்சம்தான்
இங்கு சாய்கிறதே

ஆண் : கனவு ஒரு கண்ணில்
வழி ஒரு கண்ணில்
நடுவில் தங்கை
உள்ளத்தில்
உயிர் போகிறது

ஆண் : குங்குமம் கலைந்து
மஞ்சளும் சிதைந்து
காதலும் உடைந்து
திருமணம் அழிந்து

ஆண் : இந்த ஜென்ம ஆசைகள்
கலைஞ்சாச்சு அத்தனையும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here