Singers : P. Susheela and P. B. Srinivas

Music by : C. Ramachandra

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aa…aa….aa….aa…..
Male : Aa….aa….aa…aa….
Female : Aa…aa…aa…aa…aah….aa….

Male : Kungumam piranthathu maraththilaa
Kungumam piranthathu maraththilaa
Illai kumari pennin udhattilaa

Male : Kungumam piranthathu maraththilaa

Male : Inimai kidaippathu kaniyilaa
Oru yaenthizhai mozhiyin kanivilaa
Female : Kulumai kidaippathu paniyilaa…aa…aa..aa…
Kulumai kidaippathu paniyilaa..
Ilamai kumaran oruvan thunaiyilaa

Both : Kungumam piranthathu maraththilaa
Kungumam piranthathu maraththilaa

Female : Isaiyum piranthathu kaatrilaa
Isaiyum piranthathu kaatrilaa
Iru idhayam vidugindra moochilaa
Iru idhayam vidugindra moochilaa

Male : Asaivu piranthathu kodiyilaa
Illai azhagi oruththiyin idaiyilaa

Both : Kungumam piranthathu maraththilaa
Kungumam piranthathu maraththilaa

Male : Agamum mugamum malarvathaen
Pudhu anantham ninaivil valarvathaen
Female : Aa….alaiyum karaiyai thoduvathaen
Alaiyum karaiyai thoduvathaen
Adhai anainthae thaalam poduvathaen

Female : Kungumam piranthathu maraththilaa
Kungumam piranthathu maraththilaa

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சி. ராமச்சந்திரா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ……
ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ……
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஹ்…ஆ….

ஆண் : குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா
குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா
இல்லை குமரிப் பெண்ணின் உதட்டிலா

ஆண் : குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா

பெண் : சந்திரன் மலர்வது விண்ணிலா
இல்லை அன்புள்ள ஆடவன் கண்ணிலா
சந்திரன் மலர்வது விண்ணிலா

ஆண் : இனிமை கிடைப்பது கனியிலா
ஒரு ஏந்திழை மொழியின் கனிவிலா
பெண் : குளுமை கிடைப்பது பனியிலாஆ…ஆ….ஆ…
குளுமை கிடைப்பது பனியிலா
இளமை குமரன் ஒருவன் துணையிலா

இருவர் : குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா
குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா

பெண் : இசையும் பிறந்தது காற்றிலா
இசையும் பிறந்தது காற்றிலா
இரு இதயம் விடுகின்ற மூச்சிலா
இரு இதயம் விடுகின்ற மூச்சிலா

ஆண் : அசைவு பிறந்தது கொடியிலா
இல்லை அழகி ஒருத்தியின் இடையிலா

இருவர் : குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா
குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா

ஆண் : அகமும் முகமும் மலர்வதேன்
புது ஆனந்தம் நினைவில் வளர்வதேன்
பெண் : ஆ……அலையும் கரையை தொடுவதேன்
அலையும் கரையை தொடுவதேன்
அதை அணைந்தே தாளம் போடுவதேன்

பெண் : குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா
குங்குமம் பிறந்தது மரத்திலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here